Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố thông tin về 20 lớp nhân vật mới

304 Lượt xem

   20 lớp nhân vật mới sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố thông tin về 20 lớp nhân vật mới 

Bên cạnh những môn phái xuất hiện từ lâu như Võ Đang, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn , Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, và Côn Lôn, hiện nay tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  sẽ chính thức bổ sung thêm 20 lớp nhân vật khác.

NMới đây, hai hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc là Kingsoft và Tencent đã chính thức họp và cho ra mắt sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tại sự kiện này, Kingsoft  đã chính thức công bố quyết biến tựa game thành sản phẩm có nhiều lớp nhân vật lớn nhất trên thế giới hiện nay.

vo-lam-truyen-ky-Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 

Cho tới này Kingsoft đã được khẳng định lại một lần nữa với trailer giới thiệu chi tiết nhất về các lớp nhân vật mới bên cạnh lớp nhân vật cũ là Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Đường Môn và Côn Lôn, thì hiện tại 20 lớp nhân vật mới nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  chính là:

1) Lớp nhân vật Cái Bang

2) Lớp nhân vật Ngũ Độc

3) Lớp nhân vật Hoa Sơn

4) Lớp nhân vật Thục Sơn

5) Lớp nhân vật Tàng kiếm

6) Lớp nhân vật Trường Ca

7) Lớp nhân vật Minh Giáo

8) Lớp nhân vật Bá Đao

9) Lớp nhân vật Lang Nha

10) Lớp nhân vật Đoạn Thị

… 10 nhân vật tiếp sẽ được tiếp tục cập nhật sau.

Theo như sự xuất hiện của các môn phái mới này thì môn phái Cái Bang, Ngũ Độc, Minh Giáo hiện đã đều có mặt tại hầu hết các game của Kingsoft. Hoa Sơn là môn phái nổi tiếng nhất trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đoàn Thị  chính là môn phái chủ lực trong game  Kiếm Thế và truyện Thiên Long Bát Bộ. Tàng Kiếm, Trường Ca, Bá Đao, Lang Nha chính là những môn phái được lấy từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Theo dự kiến, những môn phái mới sẽ chính thức được hoàn thiện và đưa ra trong năm 2018 này.

Để trải nghiệm và sử dụng một trong những môn phái mới này một trong những yếu tố mà game thủ không được quên hiện nay chính là thực hiện mua the gate  thường xuyên để tham gia chơi bất kì lúc nào nếu muốn.

Trên đây là thông tin mới nhất về những lớp nhân vật mới sẽ được đưa ra trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  vào thời gian sắp tới. Nếu muốn cập nhật nhiều những thông tin mới nhất về những nhân vật mới này bạn hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục nhé! Chúc bạn thành công và nhận nhiều thông tin hữu ích nhất từ bài viết.