Viettel giảm tới 99% cước Roaming quốc tế chào mừng Sea Game 29

433 Lượt xem

Dịp này du lịch nước ngoài sử dụng điện thoại, bạn có cơ hội giảm cước Roaming quốc tế lớn chưa từng có từ nhà mạng Viettel.

> I-share Viettel: Dịch vụ bắn tiền tiện ích cực nhanh
> Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Dịch vụ Roaming Quốc tế Viettel.

Cụ thể từ ngày 19/08/2017 đến 31/12/2017, khuyến mãi cước Roaming quốc tế gồm có Data roaming với mức giảm lên tới 99% (chỉ còn 1.000đ/MB), cước thoại và nhận cuộc gọi khi chuyển vùng đều được giảm 80% trong khi cước gửi tin nhắn giảm 65%. Đối tượng áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động trả trước, trả sau, D-com trả trước thỏa mãn điều kiện đăng ký dịch vụ Roaming. Các dịch vụ được hưởng ưu đãi bao gồm cả gọi, nhắn tin, data khi chuyển vùng.

Đặc biệt, thuê bao Viettel khi đến Malaysia sẽ được hưởng giá cước Roaming giảm tới 99% so với trước đây. Chào đón Sea Game 29 được tổ chức tại Malaysia, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại cho dịch vụ Roaming quốc tế, với thông điệp “Đồng hành cùng SEA GAME 29, đến Malaysia, Roaming thả ga!”.

Theo đó, Data roaming với mức giảm lên tới 99% (chỉ còn 1.000đ/MB), cước thoại và nhận cuộc gọi khi chuyển vùng đều được giảm 80% trong khi cước gửi tin nhắn giảm 65%. Cùng với đó, giá cước Roaming cũng rất hấp dẫn.

Từ ngày 1/1/2017, Viettel áp dụng mức cước chuyển vùng quốc tế (Roaming) giữa 3 nước Đông Dương tương đương như mức cước trong nước. Với chính sách này, cước truy cập data Viettel giảm tới 160 lần, cước thoại giảm hơn 13 lần, cước tin nhắn giảm 10 lần.

Đợt giảm cước lần này nhân mùa Sea Game cũng tạo ra động lực quan trọng thúc đẩy việc giao lưu kinh tế - thương mại, văn hoá, du lịch giữa Việt Nam và Malaysia. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không nhỏ khi đến nước bạn trong mùa Sea Game này.

Dịch vụ Roaming Quốc tế Viettel.

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel hiện là mạng di động có vùng phủ Roaming rộng nhất với trên 500 mạng/200 quốc gia/vùng lãnh thổ. Với chất lượng dịch vụ ưu việt, kho tiện ích đa dạng, giá cước hợp lý cùng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi được triển khai liên tục đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đi công tác hay du lich nước ngoài.

Cú pháp tin nhắn như sau: CVQT gửi 138 hoặc download ứng dụng Viettel Roaming tại: http://roaming.vn/app.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn, cài ứng dụng My Viettel hoặc gọi tổng đài 18008098 (miễn phí)./.