Vi vu Nhật - Hàn - Úc lướt web Viettel giảm sốc tới 99% cước Data Roaming

468 Lượt xem

> Báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel - Không lo 'canh' điện thoại cả ngày
> Hướng dẫn cách gửi yêu cầu đề nghị gọi lại của mạng Viettel khi hết tiền


Từ nay đến hết 15/9/2017, khách hàng Viettel du lịch nước ngoài truy cập mạng chỉ phải trả mức cước 22đ/10kb so với mức cước data thông thường  là 2.363đ/10KB tính ra giảm tới 99%.

Gói sử dụng mạng ở nước ngoài vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng Viettel.

Gói sử dụng mạng ở nước ngoài vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng Viettel.

Dịch vụ Data Roaming Viettel siêu khuyến mãi giảm tới 99%

Như vậy, khi ra nước ngoài công tác, du lịch trong 3 tháng sắp tới, bạn sẽ vô tư selfie tải ảnh lên facebook khoe những trải nghiệm ở xứ người sang chảnh với bạn bè, gọi Viber về nhà cho người thân hay gửi tin nhắn thoái mái mà không lo khi về 'còng lưng' trả tiền cước hay phải lo tính mua sim 'ở bển', tranh thủ wifi chùa hạn hẹp.. nữa.

Trong thời gian này, khi sử dụng dịch vụ data roaming tại các nhà mạng của Hàn (SKT, KTF), Nhật (Softbank và NTT Domoco), Úc (Telstra), khách hàng của Viettel chỉ phải trả mức cước là 22đ/10KB. So với mức cước data thông thường là 2.363đ/10KB (dành cho thuê bao trả trước). Đây là khuyến mãi Viettel vô cùng ấn tượng tính ra đã giảm được 99%. 

Bởi các mức phí data tại nước Nhật, Hàn, Úc tương đối cao nên người dùng phải tranh thủ wifi 'chùa' tại quán cafe, khách sạn, điểm mua sắm. Tuy nhiên, các điểm cung cấp wifi này không phải lúc nào cũng dễ tìm thấy hay sẵn sàng 'free' mà thường kèm theo điều kiện sử dụng. Ví dụ như mua một món hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook/Google để lấy code dùng wifi trong 1 giờ. Những điều này khiến bạn khó kiểm soát an toàn thông tin cá nhân trên mạng và không chủ động truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

Việc mua một sim mới của nhà mạng tại nước sở tại là điều bất đắc dĩ nếu không thể dùng chính mạng của số điện thoại trong nước vì mất thời gian và chi phí kha khá. Chính vì vậy, đây là dịp tốt để bạn du ngoạn nước ngoài mà dùng mạng với cước phí thấp.

Thoải mái khám phá, du ngoạn ở nhưng quốc gia hấp dẫn nhất thế giới.

Thoải mái khám phá, du ngoạn ở nhưng quốc gia hấp dẫn nhất thế giới.

1. Hướng dẫn đăng ký Dịch vụ Data Roaming Viettel

 

Để sử dụng dịch vụ Data Roaming khi ở Nhật, Hàn, Úc, khách hàng cần đăng ký Roaming tại Việt Nam bằng cách soạn tin nhắn “CVQT” gửi 138.

Đồng thời, bạn có thể chủ động dùng và kiểm soát chi phí roaming qua ứng dụng 'Viettel Roaming' (link tải http://roaming.vn/app) Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi 198 (miễn phí)