Ưu đãi 2,4GB data khi đăng ký gói BIG70 Vinaphone

346 Lượt xem

Đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay 2.4GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet, đọc báo, nghe nhạc, xem phim,…mỗi ngày ngay trên thiết bị di động của mình.

goi-cuoc-big70-vinaphone

Với những thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G Vinaphone thì việc tìm đến các gói cước 3/4G Vinaphone luôn là giải pháp được lựa chọn để được truy cập internet mỗi ngày. Với nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì việc tìm đến một gói cước có ưu đãi data cực lớn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai gói cước BIG70 Vinhaphone đây là gói cước 3G/4G giới hạn dung lượng giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao thường xuyên. Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Để sử dụng tốt nhất những ưu đãi gói cước trong tất cả các chu kỳ tiếp theo, bạn có thể tham khảo dịch vụ mua mã thẻ vinaphone tại website muathe24h.vn, nhanh chóng lấp đầy chỗ trống cho tài khoản thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G/4G BIG70 Vinaphone

Với 70.000đ/lần đăng ký gói cước BIG70 các thuê bao di động sẽ nhận 2.4 GB data, với gói cước này mang lại ưu đãi data gấp 4 lần so với dung lượng gói MAX thông thường. Để tham gia trải nghiệm chất lượng dịch vụ 3G/4G Vinaphone mang lại các thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: DK1 BIG70 gửi 1544.

Cước phí gói: 70.000đ/chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-big70-vinaphone

Ưu đãi nhận được từ gói cước BIG70 Vinaphone

Tặng 2.4GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao, khi hết dung lượng data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet và thuê bao di động sẽ phải mua thêm dung lượng nếu có nhu cầu sử dụng thêm.

>>> Nạp tiền điện thoại ACB sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm khi bạn tiến hành nạp qua website muathe24h.vn, thuê bao luôn thoải mái nhất để tận dụng mọi tiện ích nhà mạng cung cấp.

Lưu ý:

Khi thuê bao di động nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại các thuê bao di động có thể chủ động kiểm tra theo cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888.

Khi cần mua thêm dung lượng, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: DK <Mã gói> gửi 888. Các gói mua thêm được nhà mạng triển khai bao gồm:

  • Gói X15 [Tạm ngưng]: Giá cước 15k, dung lượng 500MB.
  • Gói X25 [Tạm ngưng]: Giá cước 25k, dung lượng 1GB.
  • Gói X35 [Tạm ngưng]: Giá cước 35K, dung lượng 2GB.

Thông tin cụ thể gói cước BIG70 Vinaphone

Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều ngoại trừ thuê bao Ezcom.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Như vậy chỉ với một tin nhắn duy nhất các thuê bao di động đã đăng ký gói cước thành công

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone các thuê bao di động có thể yên tâm lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước 3G/4G ưu đãi BIG70 mới nhất từ Vinaphone mang lại cho thuê bao di động của mình.