Ưu đãi 1GB data khi đăng ký gói cước SV1 Vietnamobile

377 Lượt xem

Đăng ký gói cước SV1 Vietnamobile các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 1Gb data để sử dụng cho nhu cầu làm việc, đọc báo, nghe nhạc giải trí trên di động với mức phí rẻ nhất hiện nay.

Dang-ky-goi-cuoc-sv1-vietnamobile

Cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác nhà mạng Vietnamobile cũng mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc cho triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn. một trong số đó là gói cước SV1 Vietnamobile. Khi đăng ký gói cước SV1 Vietnamobile thành công các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi cực khủng đến 1GB data 3G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày. Thông tin chi tiết về ưu đãi gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Xem ngay tiện ích của nhà mạng cung cấp nếu bạn dùng thuê bao Viettel nạp tiền cho thuê bao khác cùng mạng của người thân, bạn bè khi cần đơn giản nhất: tại đây

Thông tin chi tiết về gói cước SV1 Vietnamobile

Gói cước SV1 Vietnamobile là gói cước 3G 1 ngày ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho các thuê bao di động. Tuy nhiên các thuê bao di động đăng ký gói cước mới được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này:

Đối tượng áp dụng dành cho các thuê bao di động đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Là sinh viên và đang sử dụng sim Sinh viên của Vietnamobile
 • Tại thời điểm đăng ký thuê bao di động có sim hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao di động có đủ cước phí để đăng  ký gói cước.

Dang-ky-goi-cuoc-sv1-vietnamobile

Đăng ký SV1 Vietnamobile nhanh nhất qua sms

Với ưu đãi lên đến 1GB chỉ 1.000đ/ ngày khi đăng ký SV1 của Vietnamobile. Nếu thuê bao di động của bạn là thuê bao sinh viên và nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì bạn đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

 • Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn thực hiện thao tác: *711*1#OK  
 • Cước phí đăng ký: 1.000đ      
 • Ưu đãi data: Miễn phí 1GB truy cập tốc độ cao 
 • Cước phí phát sinh: Hết 1GB, Miễn phí truy cập tốc độ thường 1 ngày
 • Hạn sử dụng: 24h.

Lưu ý:

 • Ưu đãi 1GB data sẽ được sử dụng với tốc độ cao nhất của 3G Vietnamobile.
 • Giá cước sẽ được trừ vào tài khoản chính

Lưu ý khi sử dụng gói cước SV1 Vietnamobile

Gói cước SV1 Vietnamobile là gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết 1 ngày nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần đăng ký lại.

Nếu sử dụng hết ưu đãi gói cước bạn có thể đăng ký gói SV1 Vietnamobile nhiều lần trong 1 ngày.

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước SV1 Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 711.

Gói cước 3G SV1 Vietnamobile hấp dẫn, nhưng các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng 3G lớn hơn thì có thể đăng ký các gói cước 3G vietnamobile trọn gói để thoải mái sử dụng trong cả tháng.

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói SV1 mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước SV1 Vietnamobile thành công và thoải mái lướt web, truy cập mạng internet mỗi ngày ngay trên thiết bị di động của mình.