Tìm hiểu thông tin về gói cước MI3 của Viettel ưu đãi

206 Lượt xem

Từ mạng internet khách hàng có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin, cũng như đáp ứng cho nhu cầu giải trí cho mình bằng cách đọc báo, nghe nhạc, xem phim online. Tuy nhiên nếu như truy cập mạng mà không đăng ký gói cước nào thì sẽ rất phí phạm, thậm chí đem  lại nhiều tốn kém. Một trong số những gói cước ưu đãi 3G được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng chính là gói cước MI3 của Viettel. Cụ thể chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao các bạn cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Gói cước MI3 của Viettel đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1GB dung lượng data 3G dùng để truy cập mạng internet tốc độ cao.Cước phí đăng ký gói cước này vô cùng rẻ chỉ có 3.000 đồng chính vì thế mà nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng không nhiều đã quan tâm và đăng ký sử dụng gói cước này khá nhiều.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được đăng ký sử dụng.Cụ thể là chỉ những khách hàng nằm trong danh sách may mắn hoặc nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

Goi-cuoc-mi3-cua-viettel

gói cước MI3 của Viettel 

Khách hàng có thể chủ động gọi điện lên tổng đâì của Viettel để tra cứu xem mình có được nằm trong danh sách may mắn không. Nếu như khách hàng thuộc danh sách này thì không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có để được truy cập mạng tốc độ cao với giá siêu rẻ.

Cách đăng ký nhanh gói cước MI3 của Viettel ưu đãi

Sau khi xác định được mình nằm trong danh sách may mắn rồi thì khách hàng có thể nhanh tay đăng ký bằng cú pháp tin nhắn như sau :

MI3 gửi tới 191

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi  : 3.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 191 : Miễn phí

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý mà khách hàng cần phải ghi nhớ :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, nên các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 3k ở thời điểm đăng ký. Vậy nên nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể tìm hiểu thông tin một số đại lý thẻ cào cấp 1 để tiến hành mua thẻ cào nhanh chóng.

-Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên khách hàng có thể hoàn toàn nhanh chóng được sử dụng tiếp ở chu kỳ sau mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại.

Goi-cuoc-mi3-cua-viettel-1

gói cước MI3 của Viettel 

Hy vọng những thông tin trên về gói cước MI3 của Viettel sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc thành công.