Thông tin hấp dẫn về cách mua mã thẻ điện thoại online

433 Lượt xem

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, con người với sự đa dạng các mối quan hệ xã hội cùng với công việc, gia đình chính vì vậy mọi người thường tìm đến những dịch vụ online với sự phục vụ nhanh chóng, kịp thời. Mua thẻ điện thoại cũng thế, cách thức mua thẻ cào giấy không còn phù hợp nữa thay vào đó là sự lên ngôi của cách thức mua ma the dien thoai online.

Mua thẻ online cho phép khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại một nơi, lướt web và mua thẻ cào là xong. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian, công sức cũng như chi phí tối đa.

mua-ma-the-dien-thoai-online

Mua ma the dien thoai online - hình thức thông minh và tiện ích

Sự ra đời và phát triển của mạng internet đã mang đến cho con người nhiều tiện ích thông minh, thay thế sức người, phục vụ hoàn hảo những nhu cầu cuộc sống. Và đối với cách thức mua thẻ cào online sẽ có rất nhiều lợi ích hấp dẫn đang chờ đón các bạn, cùng theo dõi ngay nhé.

Trước tiên đó chính là bạn được thuận tiện mua được mã thẻ cào như mong muốn của mình vào tất cả các thời điểm trong ngày. Dù là đêm tối, dù thời tiết có như thế nào thì chắc chắn cũng sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến việc nạp tiền cho tài khoản thuê bao như khi bạn sử dụng cách thức mua thẻ cào giấy.

Đáp ứng kịp thời, vô cùng nhanh lẹ: Khách hàng chỉ cần truy cập một địa chỉ website trực tuyến, thực hiện qua một vài thao tác đơn giản mua mã thẻ, nhận mã thẻ và nạp ngay cho thuê bao. Quá trình liên lạc sẽ không bao giờ bị ngắt quãng.

Ưu đãi chiết khấu cao: Không giống với việc bạn mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán sim thẻ rất ít khi bạn nhận được chiết khấu phần trăm nào mà thông thường sẽ phải trả phí số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào đã mua. Đến với mua thẻ online, rất nhiều mức chiết khấu ưu đão đang chờ đón bạn. Nhất là khi bạn thực hiện tại website Muathe24h.vn, mức chiết khấu thật cao sẽ lên đến 4.5% đang chờ đón bạn.

Website hỗ trợ đa dạng thẻ cào của các nhà mạng khác nhau, từ thẻ cào điện thoại đến thẻ cào game, thẻ data 3G, ... bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Mua thẻ cào nào bạn cũng đều có cơ hội nhận được chiết khấu thật hấp dẫn.

mua-ma-the-dien-thoai-online

Mua ma the dien thoai online được thực hiện như thế nào?

Như đã nói trên, mua thẻ cào online bạn nên thực hiện tại website Muathe24h.vn. Cách thức mua mã thẻ sẽ vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và thành công nhanh chóng, bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn sau:

- Từ thiết bị điện tử thông minh đã kết nối mạng internet của mình, bạn truy cập vào trang web Muathe24h.vn và tào lập một tài khoản thành viên miễn phí tại đây.

Khách hàng hãy di chuột đến mục Đăng ký ngay trên thanh công cụ của trang chủ, sau thao tác này sẽ có một bảng các thông tin chi tiết yêu cầu bạn điền đó là: Họ tên chủ tài khoản, số điện thoại của chủ tài khoản, địa chỉ email đang hoạt động, mật khẩu tài khoản, nhập lại mật khẩu thêm 1 lần nữa, hoàn thành mã capcha và nhấn nút Đăng ký tài khoản.

- Hoàn thiện thao tác đăng ký tài khoản thành viên, bạn hãy tiếp tục quá trình mua ma the dien thoai online bằng cách nhấn chọn mục Mua mã thẻ cào tại trang chủ và nhập thêm các thông tin sau:

  • Số lượng thẻ cào và mệnh giá thẻ cần mua
  • Nhập lại email của bạn để nhận mã thẻ
  • Lựa chọn phương thức thanh toán nhận chiết khấu cao
  • Chọn mục Mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch.

Quá nhanh và cực thuận tiện, quá trình mua thẻ được tiến hành thành công. Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ là mở email, lấy mã thẻ và nạp tiền.

mua-ma-the-dien-thoai-online

Lưu ý cần thiết trong quá trình mua ma the dien thoai online

Vì toàn bộ giao dịch được thực hiện online qua mạng nên bạn cần chuẩn bị cho thiết bị di động của mình kết nối với mạng internet và tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking để tiện thanh toán trả phí cho website.

Khi nhập các thông tin theo yêu cầu tại các bước hướng dẫn, khách hàng cần nhập thật chính xác đặc biệt về địa chỉ email. Bởi sau khi giao dịch được thành công, mã thẻ nạp tiền sẽ được gửi cụ thể qua email cho bạn.

Lựa chọn phương thức thanh toán, bạn hãy ưu tiên thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu thật cao. Nếu như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bạn chỉ nhận được mức chiết khấu là 1.1% thì thanh toán qua tài khoản thành viên website mức chiết khấu sẽ lên tới 4.5%.

Cách nhanh nhất để có tiền trong tài khoản thành viên website sẽ là bạn tiến hành chuyển khoản ngân hàng theo hướng dẫn tại đây: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien.

Bài viết trên đây đã giới thiệu và chia sẻ đến các bạn nội dung cụ thể và hấp dẫn về cách thức mua ma the dien thoai online. Nếu thấy phù hợp với nhu cầu cuộc sống, khách hàng hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé. Chắc chắn dịch vụ sẽ làm bạn vừa lòng. Chúc các bạn thành công.