Tháng 8 đón nhận khuyến mãi ưu đãi hòa mạng trả trước Mobifone

417 Lượt xem

Khi tham gia hòa mạng mới trả trước trong tháng 8 này, bạn sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, các gói cước ưu đãi gọi, nhắn tin hay những ưu đãi cộng tiền định kỳ hàng tháng,…
 

> Kiểm tra đã hủy thành công gói 3G Mobifone hay chưa
> Tổng hợp các đầu số di động Mobifone cập nhật mới nhất năm 2017

 

Hòa mạng mới sim Mobifone trả trước để có nhiều ưu đãi.

Hòa mạng mới sim Mobifone trả trước để có nhiều ưu đãi.
 

Đặc biệt, khi hòa mạng mới trả trước trong tháng 8 bạn sẽ được sử dụng sim 4G Mobifone. Mạng 4G mới triển khai gần đây, là dịch vụ mạng tốc độ cao nhất, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Mua the cao dien thoai để hưởng ưu đãi từ nhà mạng vào những ngày khuyến mãi nhé. Khi bạn nạp tiền điện thoại trực tuyến có cơ hội được chiết khấu % tốt, dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng. Truy cập và trang cung cấp dịch vụ, bạn sẽ thấy ngay giao diện nạp tiền, đổi thẻ tương ứng mà bạn sẽ chọn dịch vụ mình đang cần. Thao tác nạp tiền khá đơn giản và bạn chỉ cần có một thẻ ATM, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking là được. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó. 

Nếu so với việc mua thẻ cào giấy truyền thống lâu nay, bạn sẽ không phải đi ra ngoài mua, không lo nếu không nạp thẻ ngay có thể bị mất, hay hư hỏng, không lo cào hỏng mã thẻ cào cũng như nạp bất cứ lúc nào ngày cũng như đêm. Với xã hội thông tin, nhiều thiết bị di động kết nối mạng, bạn dễ dàng nạp thẻ cho mình, cho người thân bạn bè đều được. Hãy trải nghiệm một dịch vụ hiện đại để nâng tầm của mình lên.

Hòa mạng trả trước Mobifone và những ưu đãi hấp dẫn

 

1. Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp 

 

- Bạn nạp thẻ vào các ngày 3, 4, 11, 15, 18, 25, 26/8/2017 sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp. 

- Lưu ý: khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng khi nạp đúng những ngày quy định ở trên.
 

 

2. Ưu đãi tặng tiền, 3G, gọi, nhắn tin

 

Tùy vào mỗi gói cước hòa mạng bạn sẽ nhận được những nội dung ưu đãi khác nhau về 3G, 4G, thoại,…Tổng quan những ưu đãi đó là:

- Tặng tiền định kỳ hàng tháng – Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi cộng từ 3 – 6 tháng tùy thuê bao.

- Khuyến mãi giảm cước đăng ký 3G Mobifone.

- Khuyến mãi gói gọi thoại, SMS.

Trên đây là tất cả về chương trình khuyến mãi tháng 8 hòa mạng sim Mobifone trả trước mà bạn có thể tham khảo và mua cho mình một chiếc sim đẹp.