Tham khảo các cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone đơn giản

377 Lượt xem

Có một số cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone đơn giản mà bạn vẫn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Chúng ta cùng tham khảo ngay sau đây nhé.
 

Nạp thẻ Mobifone

Có một số cách nạp thẻ cào cho thuê bao Mobifone để bạn tham khảo.

Các hình thực nạp thẻ điện thoại Mobifone tiện ích

Nếu như bạn vẫn quen với cách nạp thẻ cào giấy lâu nay thì sau đây sẽ có thêm những cách nạp thẻ cào khác rất tiện ích để tham khảo.

1/ Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý Mobifone

Thẻ cào vật lý là thẻ Mobifone là thẻ cào giấy – đây là hình thức nạp tiền truyền thống mà nhiều người vẫn sử dụng. Để nạp tiền bạn chỉ cần mua mã thẻ và thực hiện thao tác *100*Mã-thẻ# và bấm phím gọi.

Với cách này bạn vừa có thể bổ sung tài khoản của mình vừa có thể tham gia những chương trình khuyến mãi ngày vàng và kèm điều kiện của Mobifone.

Tìm hiểu thêm về giải pháp mua thẻ điện thoại của cửa hàng chúng tôi. Cam đoan quý khách sẽ vừa lòng. Bởi địa chỉ chúng tôi là đơn vị chuyên mang tới dịch vụ nhanh chóng, chiết khấu cao nhất. Người tiêu dùng có thể xem thêm ở đây:  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

2/ Nạp tiền MobiEZ Mobifone

Với cách nạp tiền này, bạn sẽ đến các cửa hàng của Mobifone cung cấp thông tin về số điện thoại và số tiền bạn muốn nạp là nhân viên sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

Nạp tiền EZ hiện đang triển khai các chương trình khuyến mãi vào thứ 6 hàng tuần khuyến mãi thẻ nạp là dịp để bạn tăng số tiền trong tài khoản của mình.

3/ Nạp tiền trực tuyến trên website

Nạp tiền trực tuyến cũng giúp bạn nhận được khuyến mãi trong ngày vàng. Bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng với cách nạp tiền trực tuyến trên những trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến. 

Riêng với những chương trình khuyến mãi trực tuyến thì bạn nên xem kỹ điều kiện nạp tiền để nạp đúng trang web theo quy định của Mobifone.
 

Bạn có thể nạp tiền qua mạng ngay trên điện thoại.

Bạn có thể nạp tiền qua mạng ngay trên điện thoại.

4/ Nạp tiền online trên ứng dụng

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác nạp tài khoản nhanh chóng trên điện thoại thông qua ứng dụng nạp tiền online là Mobifone NEXT...

Những lưu ý khi nạp tiền Mobifone

- Đối với thẻ giấy: Bạn cần phải cào lớp phủ bạc trên thẻ và nhập số. Trong quá trình cào bạn nên nhẹ tay tránh để rách hoặc mất số. Chú ý nhập đúng mã số để tránh bị khóa quyền nạp thẻ.

- Đối với các hình thức nạp trực tuyến nạp Online:

+ Chủ động đăng ký 3G Mobifone để đảm bảo việc kết nối tốt nhất và không bị gián đoạn.

+ Yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

Trên đây là những hình thức nạp thẻ điện thoại Mobifone để tham khảo. Ngày nay, với thiết bị di động hiện đại kết nối mạng phổ biến, bạn nạp thẻ trực tuyến có thể thao tác ngay trên điện thoại, máy tính bảng, hay laptop đều được, rất nhanh chóng.