Tặng gói cước 3G Big 70 khi đăng ký gói cước BXTRA Vinaphone

566 Lượt xem

Chương trình ưu đãi tặng gói Big 70 khi đăng ký gói BXTRA Vinaphone là chương trình ưu đãi được nhà mạng triển khai đến người dùng. Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này, các thuê bao di động sẽ thỏa sức nhắn tin, gọi điện và truy cập internet mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất.

Tang-3g-big70-khi-dang-ky-BXTRA-Vinaphone

Gói cước BXTRA Vinaphone là gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 250 phút thoại, 250 tin nhắn nội mạng cùng ưu đãi miễn phí sử dụng gói 3G BIG70 Vinaphone trong vòng 30 ngày. Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại, các thuê bao di động nếu may mắn nhận được lời mời đăng ký thì đừng quên tham gia được tặng gói Big 70 khi đăng ký gói BXTRA Vinaphone này nhé.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho dế yêu có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank đơn giản và nhanh chóng

Ưu đãi tặng gói Big 70 khi đăng ký gói BXTRA Vinaphone

Với các thuê bao di động có nhu cầu thường xuyên liên lạc, truy cập internet để trò chuyện cùng bạn bè, người thân thì việc đăng ký gói cước cước BXTRA Vinaphone sẽ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Các thuê bao di động kho có nhu cầu tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

 • Soạn: DK1 BXTRA gửi 1544
 • Cước phí: 70.000đ.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Sang chu kỳ mới, gói cước sẽ tự động gia hạn nên các thuê bao di động sẽ không cần đăng ký nhiều lần.

Ưu đãi kép khi đăng ký gói cước BXTRA Vinaphone

Bên cạnh việc nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BXTRA Vinaphone, khi đăng ký thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi như sau:

 • Tặng 250 phút gọi nội mạng miễn phí đến thuê bai di động Vinaphone và cố định VNPT/Gphone
 • Tặng 250 sms nhắn tin nội mạng miễn phí.

Sử dụng miễn phí gói cước 3G BIG70 với ưu đãi 1.6GB data tốc độ cao để thoải mái lướt web, xem phim trên di động mỗi ngày.

Tang-3g-big70-khi-dang-ky-BXTRA-Vinaphone

Lưu ý:

Thuê bao di động khi sử dụng hết ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nhà mạng sẽ tính cước phí vượt gói.

Khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước Big70 Vinaphone, thuê bao di động cần mua thêm dung lượng từ các gói tạm ngưng nếu muốn tiếp tục truy cập intenrnet. Bạn có thể lựa chọn trong số các gói 3G Vinaphone mua thêm dưới đây:

 • Gói cước X15 [Tạm ngưng], cước phí 15.000đ, ưu đãi data 350MB.
 • Gói cước X25 [Tạm ngưng], cước phí 25.000đ, ưu đãi data 600MB.
 • Gói cước X35 [Tạm ngưng], cước phí 35.000đ, ưu đãi data 1GB.

Thông tin chi tiết gói cước BXTRA Vinaphone

 • Thời gian triển khai: Từ 15/5/2016.
 • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động đang sử dụng gói Vina Xtra trả trước hoạt động 02 chiều và đáp ứng điều kiện sau đây:
 • Có mức tiêu dùng từ 10.000đ đến dưới 50.000đ trong các tháng gần nhất.
 • Thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng Vinaphone.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Mong rằng với chương trình khuyến mãi tặng gói Big 70 khi đăng ký gói BXTRA Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động thở sức nhắn tin, gọi điện, truy cập internet mỗi ngày với cước phí ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. 

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại bidv đơn giản sau vài phút