Tặng 6GB data tốc độ cao khi tham gia gói cước D70 Vinaphone

278 Lượt xem

Gói cước D70 Vinaphone là một trong số những gói cước hỗ trợ khách hàng đến 6Gb data tốc độ cao. Tuy ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng gói cước chỉ dành cho các thuê bao di động đang sử dụng Dcom 3G Vinaphone, nếu khách hàng đang sử dụng Dcom và có nhu cầu tìm hiểu thông tin về gói cước bạn xem ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo cách mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh nhất tại đây

Goi-cuoc-D70-Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc triển kbhai các gói cước 3G cho thuê bao di động nhà mạng cũng cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao Dcom. Một trong số đó là gói cước D70 Vinaphone, với ưu đãi lên đến 6Gb data sẽ giúp người dùng di động truy cập internet thả ga trong 30 ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước D70 Vinaphone

Gói cước D70 Vinaphone là môt trong số những gói cước 3G hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng Dcom của khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động và có nhu cầu nhận ưu đãi từ gói cước tiện ích này.  
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Chi tiết cách đăng ký gói cước D70 Vinaphone

Với cước phí khá rẻ nên từ khi vừa triển khai gói D70 của Vinaphone  nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Với 6Gb data tốc độ cao sẽ giúp khách hàng thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng mà không lo lắng đến chi phí phát sinh. Nếu khách hàng có nhu cầu nhận ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

Soạn: DK1 D70 gửi đến 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài thuê bao đã tham gia gói cước thành công. Khi đó bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để điện thoại được cập nhật ưu đãi là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi data khủng từ gói D70 của Vinaphone: Tặng ngay 6Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao trên Dcom trong 30 ngày.

Goi-cuoc-D70-Vinaphone

Một số thông tin cần nhớ khi sử dụng gói cước D70 Vinaphone

Gói cước D70 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, nên thuê bao chỉ cần đảm bảo thuê bao của mình có đủ tài khoản để đăng ký gói cước thành công.

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Nếu sau một thời gian sử dụng  thuê bao có nhu cầu truy cập internet cao hơn thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp: HUY D70 gửi 888.

Ngoài gói cước D70 Vinaphone nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet trong mọi khung giờ thì bạn có thể tham gia đăng ký các gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi cao hơn  như các gói cước 3G sau đây:

Tên gói 3G

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi dung lượng  

Phí đăng ký

Hạn sử dụng

Gói D120

Soạn tin: DK1 D120 gửi đến 1544

12 GB

120,000đ

30

Gói EzMAX100

Soạn tin: DK1 EZM100 gửi đến 1544

9GB

100.000đ

30

Gói EzMAX200

Soạn tin: DK1 EZM200 gửi đến 1544

20GB

200.000đ

30

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước D70 Vinaphone mang đến cho người dùng di động bạn sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga với cước phí rẻ nhất.