Tại sao phải đổi thẻ cào thành tiền mặt

899 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt là một trong những cách được nhiều lựa chọn để sử dụng hợp lý những chiếc thẻ cào dư thừa, tránh lãng phí để không thẻ cào.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-khi-nao

Đổi thẻ thành tiền trường hợp nào là hợp lý?

Với số tiền có được từ việc đổi thẻ cào, bạn có thể sử dụng để chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết khác, tránh tình trạng thiếu tiền mà lại dư thẻ cào. Tuy nhiên, khi nào thì bạn cần đổi thẻ cào thành tiền? Cùng theo dõi những trường hợp dưới đây để biết mình có đang cần sử dụng dịch vụ thẻ cào tiện lợi này không nhé!

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Trường hợp 1: Mua nhầm mã thẻ cào.

Bạn mua nhầm thẻ cào và không thể nạp tiền điện thoại do không đúng nhà mạng bạn đang sử dụng. Bạn phát hiện sự nhầm lẫn tai hại đó nhưng đã quá muộn. Bạn không muốn “bất lực” khi không thể sử dụng thẻ cào. Cách nhanh chóng và tốt nhất lúc này chính là đổi thẻ cào thành tiền mặt qua các website dịch vụ  bán thẻ cào trực tuyến. Không mất nhiều thời gian, không tốn nhiều công sức cùng mức phí hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được tiền và có thể mua thẻ cào mới đúng với nhà mạng bạn đang cần.

Trường hợp 2: Thẻ cào được tặng hay do đổi thưởng có được.

Bạn được bạn bè, người thân tặng cho mã thẻ cào game, thẻ cào điện thoại hay nhận được qua hệ thống đổi thưởng từ các app, ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí trên mạng. Tuy nhiên, tài khoản game (điện thoại) của bạn đã quá đầy, không có nhu cầu nạp thêm, do đó giải pháp đổi thẻ thành tiền chính là giải pháp tốt nhất. Đặc biệt, cách quy đổi thẻ cào sẽ giúp các game thủ có thêm một khoản tiền kha khá ngay trong lúc giải trí chơi game. Thật hấp dẫn phải không nào!

Trường hợp 3: Những người tích hợp thanh toán bằng thẻ cào.

Trường hợp này xảy ra khi bạn bán sản phẩm, dịch vụ online và để tiện cho khách hàng, bạn cho phép họ sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào. Tất nhiên, bạn không thể quay vòng vốn bằng những chiếc thẻ nhận được từ khách này, mà bạn sẽ cần tới một bên trung gian cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt để có tiền tiếp tục kinh doanh. Điều này cũng tương tự với các cổng game online, các website dịch vụ trực tuyến như website tải tài liệu, nghe nhạc, xem phim…

Trên đây là những trường hợp người dùng sẽ cần đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Nếu bạn nằm trong số đó, đừng ngần ngại hãy sử dụng ngay dịch vụ thu mua thẻ cào tại Doithe247.com, website đổi thẻ, mua thẻ cào trực tuyến uy tín chiết khấu tốt được nhiều lựa chọn sử dụng nhất hiện nay!