Rút tiền mặt từ thẻ cào sang Agribank với 3 bước đơn giản

1935 Lượt xem

Rút tiền mặt từ thẻ cào sang Agribank là cách nhanh nhất giúp người dùng quy đổi những chiếc thẻ cào chưa sử dụng đến thành tiền mặt để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào là một trong những mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất trong các giao dịch trực tuyến liên quan đến thẻ cào như: Thanh toán hóa đơn sinh hoạt, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào game, đổi thẻ cào,...Cũng chính vì thế, các địa chỉ thu mua thẻ cào cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó, với những chiếc thẻ cào trong tay, nhiều người lựa chọn cách rút tiền mặt thông qua thẻ ngân hàng, và một trong những thẻ ngân hàng được nhiều người dùng là thẻ atm của ngân hàng Agribank. Thông tin chi tiết về rút tiền mặt từ thẻ cào sang Agribank bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. 

rut-tien-mat-tu-the-cao-sang-agribank

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ cào ngân hàng sang thẻ Agribank

Để rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng bạn cần lựa chọn đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp trên thị trường. Chẳng hạn như website Doithe247.com, tại đây cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, với mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. 

Khi người dùng muốn rút tiền mặt từ thẻ cào sang Agribank bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống

Tại mục đăng ký bạn có thể chọn đăng ký theo 2 cách là qua tài khoản Google hoặc Facebook. 

Bước 2: Đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền đầy đủ, chính xác các thông tin như: 

  • Nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ cào
  • Số serial thẻ cào

Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản

Tại đây, bạn chọn mục “Rút tiền”  và thực hiện thao tác tạo lệnh bằng cách chọn ngân hàng Agribank, nhập tài khoản ngân hàng và số tiền cần rút để hoàn tất giao dịch. 

Sau khi hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ duyệt lệnh và số tiền mà bạn đổi từ thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản của bạn trong vòng 5 – 30 phút. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách rút tiền mặt từ thẻ cào sang Agribank nhanh chóng và sử dụng cho mục đích chi tiêu của mình. Chúc bạn thành công!