Những tính năng nổi bật nhất của thẻ điện thoại có thể bạn chưa biết

338 Lượt xem

   Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại  để đảm bảo việc liên lạc cùng nhiều tính năng khác nữa cũng tăng lên không ngừng. kéo theo nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại tăng cao thì việc mua the dien thoai online,  hay nạp truyền thống cũng tăng lên không ngừng.

Vậy những tính năng của thẻ cào điện thoại là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông  tin cung cấp dưới đây.

Những tính năng của thẻ điện thoại bạn chưa biết

Nạp tiền vào tài khoản di động

Một trong những loại thẻ cào được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất ở Việt Nam là thẻ cào mobifone, thẻ vinaphone và thẻ viettel. Người dùng nạp tiền vào tài khoản để dùng cho một số mục đích như nhắn tin và gọi điện hay các dịch vụ của nhà mạng.

the-dien-thoai

thẻ điện thoại

Nạp tiền cho tài khoản game

Một trong những công dụng chính khác của thẻ điện thoại  là nạp tiền game. Hiện nay, các nhà cung cấp game không chỉ cho phép nạp vào tài khoản bằng thẻ cào game mà còn hỗ trợ thêm hình thức nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ cào điện thoại nữa. Hình thức  này mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện ích hấp dẫn. Đối với nhà cung cấp họ sẽ thu một khoản phí khi game thủ nạp tiền qua thẻ điện thoại đồng thời còn tiết kiệm được tiền in thẻ cào giấy. Đại lý sẽ bỏ vốn ít hơn về không phải mua nhiều loại thẻ. Gmae thủ thì sẽ thuận tiện hơn khi muốn gia tăng tài khoản game.

Thẻ điện thoại  giúp thanh toán online

Cách thức này sẽ giúp các học viên khi học online  tiết kiệm nhiều công sức và thời gian .Thay vì phải chi trả một khoản phí tiền mặt trực tiếp cho trung tâm. Giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ bạn chỉ cần nạp tiền từ thẻ cào và tài khoản thành viên là được rồi. Thật tiện lợi đúng không?

Thanh toán online khi mua tài liệu điện tử

Hầu hết các đối tượng học sinh sinh viên đều thực hiện giao dịch hữu ích này. Một số tài liệu  không được in ra giấy mà chỉ in tại các thư viện điện tử. Do đó, nếu cần sử dụng thì bạn sẽ phải chi một khoản phí để tải về. Và hiện tại hình thức này cho phép bạn nạp tiền từ tài khoản điện thoại vào để có thể sử dụng.

Bên cạnh đó, để tiện lợi hơn bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua the dien thoai online để thanh toán các hóa đơn, nạp tiền vào tài khoản, gửi tặng bạn bè,…nhanh chóng hiệu quả nhất.

Trên đây là những tính năng hữu ích của  thẻ điện thoại  có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích nhất!