Những tiện ích mua thẻ điện thoại online

281 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online so với hình thức mua thẻ cào giấy đã thể hiện những điểm tích cực, đem lại những tiện ích thiết thực cho khách hàng. Sau đây là những tiện ích mua thẻ điện thoại online mà khách hàng được hưởng.

Những tiện ích mua thẻ điện thoại online

Vì những lợi ích giúp khách hàng trong quá trình sử dụng thuận tiện nhất, hình thức mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online các nhà mạng đang song hành cùng tồn tại được khách hàng sử dụng song song và nhiều nhất hiện nay. Mỗi hình thức sở hữu những ưu điểm riêng bổ sung, hỗ trợ cho hình thức kia cùng tồn tại cùng khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ cào.

  • Xem thêm  Đăng ký internet banking vietcombank và những điều cần biết tại đây

mua thẻ điện thoại online

Những tiện ích mua thẻ điện thoại online bạn nên biết

Mua thẻ cào mạng Viettel, Vina, Mobi… đơn giản nhanh chóng qua vài thao tác ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng mà không phải chạy ra hàng mua thẻ cào về sử dụng tốn thời gian, công sức.

Thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng với nhiều mệnh giá để chọn mua dùng từ thẻ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Bạn có thể mua số lượng nhiều và nhiều lần trong ngày không giới hạn. Càng mua nhiều, bạn càng được giảm giá hấp dẫn.

Chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại bất kỳ luôn luôn được hưởng trừ vào giá thành mà không phải lúc nào bạn cũng được hưởng khi mua thẻ cào giấy, đặc biệt mua ở những cửa hàng nhỏ.

Thanh toán dễ dàng qua tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ hoặc tài khoản thành viên không mất phí. Lưu ý, để dùng thanh toán được, bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng lên hệ thống hay nạp tiền vào tài khoản thành viên mà không cần tới tận nơi nộp tiền cho nhà cung cấp.

 

  • Đăng ký internet banking vietcombank và những điều cần biết, xem ngay tại đây

Đăng ký tài khoản thành viên đơn giản, giao dịch mua thẻ cào đơn giản qua vài thao tác trên website/ứng dụng có giao diện thân thiện, đẹp mắt. Hiện nay, khách hàng thường giao dịch qua website hoặc ứng dụng của bên cung cấp thẻ cào online.

>>Bạn có thể tham khảo thêm: Mua thẻ điện thoại giả thành rẻ nhất hiện nay

mua thẻ điện thoại online

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online tốt nhất hiện nay

Có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều địa chỉ bán thẻ cào khi tra cứu kết quả trên Google. Một trong số đó là Muathe123.vn, nơi bán thẻ cào online tốt nhất hiện nay, chiết khấu khủng, giao dịch đơn giản nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua. Mức chiết khấu trên Muathe123.vn cụ thể như sau:

  • Thẻ Viettel: 4.1%
  • Thẻ Mobi: 4/5%
  • Thẻ Vina: 4.5%
  • Thẻ Vietnamobile: 3.5%
  • Thẻ game các loại: 3.5%
  • Thẻ 3G Mobi: 3.5%

Mỗi lần giao dịch, mỗi mệnh giá thẻ từ mệnh giá 50.000đ trở lên đều được hưởng mức chiết khấu này. Muathe123.vn cung cấp nhiều tính năng nạp thẻ cho khách hàng thuận tiện sử dụng nhất. Bạn có thể mua mã thẻ cào chiết khấu khủng về sử dụng hay bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao chỉ mất vài giây, mua nhiều mã thẻ nên có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng những tiện ích mua thẻ điện thoại online này sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho mình nhé.