Nhận ưu đãi cực khủng khi đăng kí gói cước V90 Viettel

268 Lượt xem

Thời gian gần đây nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước V90 Viettel giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng thả ga với mức ưu đãi data lên đến 60GB đáp ứng nhu cầu lướt web thường xuyên của các thuê bao di động Viettel. Thông tin chi tiết về gói cước ra sao bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

goi-cuoc-v90-viettel1

gói cước V90 Viettel

Không chỉ nhận được 60GB mà bạn còn được gọi nội mạng Viettel miễn phí dưới 20 phút và gọi 50 phút gọi ngoại mạng. Đây thực sự là một cơn sốt, một món quà mà nhà mạng Viettel dành tặng cho các thuê bao Viettel. Nếu bạn còn lo lắng khi sử dụng cước phí 3G thì giở đây gói cước V90 Viettel thực sự là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Ưu đãi khủng khi đăng kí gói cước V90 Viettel

Với ưu đãi khủng mà bạn nhận được khi đăng kí gói cước này sẽ không khiến bạn phải thất vọng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến giờ.

+ Sau khi đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay 2GB dung lượng data để lướt web thả ga, tổng dung lượng bạn nhận được trong vòng 1 tháng lên tới 60 GB.

+ Ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng cho các thuê bao gọi đến số Mobifone, Vinaphone…giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, đây thực sự là một ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao di động Viettel khi đăng kí gói cước này.

Đối tượng áp dụng : chỉ có những thuê bao trả trước nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng Viettel. Để biết mình có nằm trong danh sách đó hay không bạn hãy soạn tin : *098#OK.

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng hiệu quả bằng cú pháp : KTTK gửi đến 191.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến tại đường dẫn: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

Cách đăng kí gói cước V90 Viettel nhanh chóng

Với mức cước phí đăng kí rẻ khách hàng nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này thì lí do gì bạn không nhấc điện thoại lên đăng kí theo cú pháp đơn giản dưới đây:

V90 0988246777 gửi 9123

goi-cuoc-v90-viettel

gói cước V90 Viettel

Trong đó: V90 là tên gói cước, 0988246777 là mã số đại lí Viettel, 9123 là số tổng đài.

Sau khi đăng kí bạn hãy chờ tin nhắn từ tổng đài Viettel xác nhận đã đăng kí thành công gói cước là có thể yên tâm sử dụng gói cước này. Khách hàng có thể mua mã thẻ viettel tại : http://banthe247.com/mua-ma-the nhanh chóng để đăng kí gói cước.

Cước phí đăng kí gói cước này là 90.000đ/lần. Sử dụng mức ưu đãi data trong vòng 30 ngày.

Phạm vi áp dụng trên toàn quốc. Chính thức triển khai gói cước cuối tháng 11/2017.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms dễ dàng và nhanh chóng tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Hi vọng những thông tin về đăng kí gói cước V90 Viettel sẽ là một lựa chọn sử dụng 3G nhận nhiều ưu đãi đối với các thuê bao di động. Chúc bạn thành công !