Nhận ngay ưu đãi khủng khi đăng kí gói cước 8Dmax Mobifone

246 Lượt xem

Gói cước 8Dmax Mobifone là một trong số những gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel chỉ với 50.000đ/lần bạn đã có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao với mức ưu đãi data lên đến 102GB.

goi-cuoc-8dmax-mobifone1

gói cước 8Dmax Mobifone

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của các thuê bao di động nhà mạng đã triển khai gói cước vô cùng ưu đãi này. Nhờ ưu đãi lên tới 102GB mà người dùng có thể thoải mái lướt mạng, đọc báo, xem phim mà không hề phải lo lắng về cước phí. Để nắm rõ hơn thông tin về gói cước 8Dmax Mobifone hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Thông tin về gói cước 8Dmax Mobifone

Gói cước MAX90 Vinaphone là gói 3G khuyến mãi dành cho các thuê bao di động hiện nay nhất là những người có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì không nên bỏ qua gói cước này. Theo đó, thông tin cụ thể của gói cước sẽ được triển khai theo thông tin chi tiết sau đây:

Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho các thuê bao đang sinh sống tại khu vực tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước và Ninh Thuận.

Đối tượng áp dụng: Là sim tám Mobifone hòa mạng sau ngày 28/9/2017 hoặc nhận lời mời tham gia đăng kí gói cước này từ nhà mạng.

Gói cước này chỉ áp dụng cho một số đối tượng trên vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi trên hay không hãy soạn tin theo cú pháp: *090#gọi.

Cước phí đăng kí gói cước: 50.000đ/lần đăng kí.

Chu kì sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 8Dmax Mobifone

Khi đăng kí gói cước này khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Nhận ngay 100GB miễn phí truy cập mạng 3G,4G  với tốc độ cao đối với các thuê bao sinh sống tại Lầm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận.

Tặng thêm 2GB data khi khách hàng truy cập ngoài vùng đăng kí.

Khi sử hết mức ưu đãi data từ hệ thống, gói cước sẽ tự động ngắt kết nối bạn sẽ không phải lo lắng mất thêm cước phí phát sinh.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 8Dmax Mobifone

Để có thể đăng kí gói cước ưu đãi này của nhà mạng bạn hãy đăng kí theo cú pháp tin nhắn đơn giản sau đây:

Soạn tin: DK 8Dmax 01282614449 gửi 909

goi-cuoc-8dmax-mobifone

gói cước 8Dmax Mobifone

Cước phí gửi tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi đăng kí thành công thuê bao di động nên tắt điện thoại và khởi động lại máy để gói cước được cập nhật thành công.

Để chủ động trong quá trình sử dụng gói cước người dùng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại theo cú pháp sau đây: KT 8DMAX gửi 789.

Trên đây, là những ưu đãi hấp dẫn của gói cước 8Dmax Mobifone bạn có thể tham khảo. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí  gói cước vô cùng ưu đãi này.