Mua thẻ điện thoại Mobifone mệnh giá lẻ có khó không?

561 Lượt xem

 Có thể mua thẻ cào mobifone mệnh giá lẻ hay không? Và nếu có thể mua được thẻ cào mệnh giá lẻ thì phải mua ở đâu? là điều được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. 

Thông thường, với những thuê bao di động trả trước của mobifone khi hiết tiền điện thoại thường lựa chọn cách mua thẻ cào điện thoại để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Song nhiều khách hàng vẫn có một thắc mắc là có thể mua thẻ cào mobifone mệnh giá lẻ hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Nhưng với điều kiện các thuê bao di động phải mua thẻ thông qua nhiều hình thức khác nhau để mua được thẻ cào mobi với mệnh giá lẻ. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

mua-the-dien-thoai-mobifone-menh-gia-le

Cách mua thẻ cào mobifone với mệnh giá lẻ 

Thẻ cào mobi là loại thẻ cào được nhà mạng viễn thông Mobifone phát hành thông qua 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Với thẻ cào giấy nhà mạng mobifone phát hành với các mệnh giá chẵn như: Thẻ mobi 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Nhưng trong một số trường hợp, dùng trong thanh toán trực tuyến bạn cần mua những mệnh giá thẻ cào lẻ như 15.000d, 30.000đ hay 300.000đ thì bạn có thê lựa chọn các hình thức mua thẻ cào khác như: mua qua đại lý, mua thẻ cào online, mua thẻ cào thông qua thẻ ngân hàng,...Cụ thể: 

Nạp tiền trực tiếp tại các đại lý của mobifone

Khi nạp tiền tại các đại lý hoặc cửa hàng bán lẻ của Mobifone thông qua đầu số dịch vụ, bạn sẽ được bắn tiền qua thiết bị di động. Bạn chỉ cần yêu cầu mức giá thẻ cần nạp thì sim của đại lý sẽ bắn cho bạn số tiền tương ứng dù là mệnh giá lẻ hay chẵn đều có thể nạp được. Tuy nhiên, với hình thức này các thuê bao di động sẽ bị phụ thuộc vào nơi cung cấp dịch vụ vì không thể chủ động thao tác được. Điều này đôi khi cũng vô tình gây ra một số trở ngại trong quá trình nạp thẻ của người dùng. 

mua-the-dien-thoai-mobifone-menh-gia-le

 

>> Tại đây cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại uy tín

Mua thẻ cào online

Bên cạnh việc mua thẻ cào giấy, thì hiện nay nhiều khách hàng sử dụng hình thức mua thẻ cào online. Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng được kết nối internet banking và một chiếc điện thoại được kết nối internet là có thể mua được thẻ cào mobi mọi lúc, mọi nơi. Khi mua thẻ cào mobi online ngoài các mệnh giá thông thường, khách hàng sẽ mua được thêm 2 mệnh giá là thẻ mobi 30.000đ và 300.000đ. Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch trên các website trực tuyến bạn còn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi mua thẻ mobi. 

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chiếc thẻ atm là một chiếc thẻ đa năng giúp người dùng dễ dàng thanh toán các giao dịch. Với giao dịch mua thẻ cào cũng vậy. Khi bạn mua thẻ cào bằng thẻ atm số tiền sẽ bị trừ trực tiếp phần giá trị cần giao dịch vào trong tài khoản ngân hàng. Đây cũng là một trong những hình thức mua thẻ cào được nhiều người sử dụng vì tính tiện ích của nó mang lại.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào mobifone mệnh giá lẻ và không phải phụ thuộc quá nhiều vào những mệnh giá thẻ cào có sẵn trên thị trường hiện nay.