Mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ ở đâu?

175 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại Vinaphone là một trong những mặt hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone để nạp vào tài khoản di động của mình thì rất nhiều khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào lựa chọn. Nhưng điều mà nhiều khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào thường quan tâm là làm sao để mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ.

mua-the-cao-vinaphone-gia-si

Sở dĩ việc mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, nhờ đó lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh thẻ cào ngày càng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ thì nên tham khảo ngay bài viết sau đây.

Mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ ở đâu?

Trên thực tế khi nhắn đến bán buôn khách hàng sẽ chỉ để ý đến các cửa hàng, đại lý của nhà mạng cung cấp mà không tìm đến các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ tại các website trực tuyến sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực mà bạn không thể ngờ đến.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, nhằm giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ bán thẻ cào giá sỉ chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ là muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đại lý chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với số lượng lớn trên thị trường. Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào online và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên là có thể mua được thẻ cào thành công.

>>Xem chi tiết chiết khấu tại: http://muathedienthoaionline.info/c37/mua-the-dien-thoai-online

mua-the-cao-vinaphone-gia-si

Lợi ích khi mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ tại muathe123.vn

Khách hàng khi sử dụng hình thức mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ tại muathe123.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Trước tiên việc mua thẻ cào giá sỉ tại muathe123.vn được thực hiện online, điều này đồng nghĩa với việc khi bạn có nhu cầu mua thẻ cào thì có thể trực tiếp mua tại hệ thống. Với cách mua thẻ cào này bạn sẽ không cần bỏ một số tiền lớn để nhập thẻ cào như hình thức mua thẻ cào giấy.

Tiết kiệm công sức, với cách mua thẻ cào giấy bạn sẽ phải đến trực tiếp đại lý để mua thẻ cào nhưng hình thức mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ online tại muathe123.vn bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Được mua thẻ cào với tất cả các mệnh giá, chiết khấu ưu đãi trong cùng 1 giao dịch mà không bị giới hạn số lượng thẻ cào.

Không giới hạn thời gian sử dụng dịch vụ, bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ bất cứ khi nào kể cả ngày cuối tuần hay lễ, tết.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, luôn hỗ trợ khách hàng ngay khi bạn có nhu cầu.

mua-the-cao-vinaphone-gia-si

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên hệ thống bằng cách chọn mục “đăng ký” và nhập thông tin như sau: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật mã, mã kiểm tra và bấm chọn đăng ký. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện các bước mua thẻ cào Vinaphone theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất bạn nên nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm có sử dụng internet banking hoặc tài khoản paypal, khi thực hiện bạn cung cấp nội dung như sau: [Tên địa chỉ email]- Mua the cao dien thoai tai web muathe123.vn

Bước 2: Mua mã thẻ cào

Bạn chọn mục  “Mua nhiều mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

- Nhà cung cấp

- Mệnh giá thẻ nạp

- Số lượng thẻ cào

- Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 3: Phương thức thanh toán:

Khách hàng sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch kaf bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về tài khoản của mình.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào giá sỉ thành công và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

>> Xem thêm:  Website uy tín nhất trong việc cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại.