Mua Kaspersky online ở đâu?

271 Lượt xem

Việc sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính là thiết yếu. Bạn có thể mua phần mềm Kaspersky ở mọi cửa hàng, đại lý cung cấp linh kiện máy tính, phần mềm,… Tuy nhiên, nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện ích nhất, hiện nay có rất nhiều những trang web được triển khai nhằm giúp khách hàng có thể mua Kaspersky online.

Với hình thức mua Kaspersky online, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để làm những việc khác quan trọng hơn. Cụ thể như thế nao? Bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua-Kaspersky-online

Mua Kaspersky online ở đâu?

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều những trang web cung cấp dịch vụ mua phần mềm diệt virus online. Tuy nhiên không phải ở địa chỉ nào cũng có thể mang lại cho khách hàng những lợi ích giống nhau và mức chiết khấu giống nhau. Bởi vậy, hãy chọn cho mình một địa điểm uy tín, chất lượng nhất nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một website đáng tin cây nhất hiện nay. Đó chính là muathe123.vn. Đây là nơi cung cấp dịch vụ mua Kaspersky online hàng đầu hiện nay. Tại đây, khi mua mã key, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Nhanh chóng: Thay vì việc phải ra những của hàng, đại lý để mua phần mềm thì hiện nay, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính là bạn đã có thể nhận mã key về hòm thư online ngay lập tức rồi.
  • Tiện lợi: Còn gì thuận tiện hơn việc chỉ cần ngồi tại nhà mà cũng có thể mua được mã key để kích hoạt phần mềm diệt virus?
  • Chiết khấu cao: Khi mua phần mềm tại trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 14%. Đây là mức chiết khấu mà khi mua phần mềm ở ngoài bạn sẽ không bao giờ nhận được.
  • Xử lý sự cố: Nếu phần mềm có lỗi gì hay khi mua key bạn gặp phải trục trặc gì thì đừng chần chừ gì mà không gọi điện đến hotline ngay để nhận được sự chăm sóc, giúp đỡ từ các bạn chăm sóc khách hàng nhé.

Hướng dẫn cách bước mua Kaspersky online

Hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi để nhận được những mức chiết khấu cao nhất bạn nhé:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website muathe123.vn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất và không mất thêm bất kì chi phí giao dịch nào.

Bước 3: Ở mục “Phần mềm diệt virus”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các mục theo nhu cầu của bạn thân nhé.

Bước 4: Bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được trọn vẹn những lợi ích đã nói ở trên nhé.

Bước 5: Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để hoàn thành thao tác và nhận mã key về địa chỉ gmail trong tích tắc.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây, bạn đã biết đến điểm mua Kaspersky onling một cách nhanh chóng, đơn giản và nhận được chiết khấu khủng. Chúc bạn may mắn.