Miễn phí tin nhắn nội mạng trên ứng dụng My Vinaphone

331 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nhắn tin miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone là cánh nhanh nhất giúp các thuê bao di động thoải mái trao đổi thông tin qua lại giữa các thuê bao di động Mobifone mà không mất bất cứ chi phí nào.

Nhan-tin-mien-phi-tren-ung-dung-my-vinaphone

Thông thường trong quá trình sử dụng điện thoại có không ít lần các thuê bao đi động đang có việc gấp cần dùng đến di động, nhưng khi đó tài khoản của bạn lại bị cạn kiệt. Vậy các thuê bao di động cần phải làm gì trong những trường hợp này? Hiểu được nhu cầu đấy, nhà mạng đã cho triển khai nhắn tin miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone. Theo đó, các thuê bao di động đang hết tiền trong tài khoản bạn sẽ nhắn tin nội mạng qua My vinaphone đến thuê bao khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nhắn tin nội mạng miễn phí qua ứng dụng My Vinaphone

Khi có nhu cầu thoải mái trao đổi những thông tin quan trong trong lúc chờ nạp tiền vào tài khoản bạn có thể lựa chọn cách nhắn tin miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone đến thuê bao di động mà bạn cần liên lạc. Theo đó, để sử dụng những ưu đãi hấp dẫn khi nhắn miễn phí bằng ứng dụng My Vinaphone bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng My Vinaphone trên thiết bị di động đang sử dụng.

Bước 2: Chọn mục SMS miễn phí

Bước 3:  Soạn số điện thoại và nội dung tin nhắn, sau đó bấm gửi tin, ngay lập tức tin nhắn của bạn sẽ được gửi đến thuê bao đó mà hoàn toàn không mất tiền.

Nhắm tin miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone quá đơn giản đúng không? Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản là bạn có thể gửi ngay tin nhắn đến bạn bè và người thân khi tài khoản đã cạn kiệt.

Nhan-tin-mien-phi-tren-ung-dung-my-vinaphone

Lưu ý khi nhắn tin miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone

Với những lợi ích từ ứng dụng My Vinaphone các thuê bao di động khi sử dụng ứng dụng bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Mỗi ngày ứng dụng My Vinaphone chỉ miễn phí 10 tin nhắn

Tin nhắn miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone chỉ sử dụng nhắn tin đến các thuê bao nội mạng Vinaphone.

Ngoài cách nhắn tin thông qua ứng dụng My Vinaphone, các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè thông qua mạng xã hộ thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để thoải mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi với cước phí rẻ nhất.

Với những lợi ích của việc nhắn tin miễn phí trên ứng dụng My Vinaphone mang lại. Mong rằng các thuê bao đi động sẽ nhanh tay cài đặt ứng dụng My vinaphone trên điện thoại và thoải mái nhắn tin, trao đổi công việc với bạn bè và người thân khi có nhu cầu nhé!