Miễn phí 3 tháng đầu khi đăng ký gói cước data instagram Mobifone

672 Lượt xem

Gói cước data instagram Mobifone là gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động truy cập instagram thường xuyên trên di động. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 3 tháng đầu sử dụng gói cước instagram Mobifone.

  • Đọc tiếp thông tin các sim Viettel kích hoạt sẵn bị thu hồi theo quy định của nhà mạng: TẠI ĐÂY

Goi-cuoc-instagram-mobifone

Bên cạnh các gói cước chuyên biệt dành cho Facebook, youtobe,…nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai gói cước Instagram data Mobifone từ ngày 7/11/2017. Theo đó, các thuê bao di động sẽ được miễn phí 3 tháng đầu tiên khi đăng ký lần đầu. Với ưu đãi này các thuê bao di động sẽ được trải nghiệm mạng xã hội Instagram chia sẻ từng khoảnh, kết nối với mọi người cực thoải mái và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Chương trình miễn phí sử dụng gói cước instagram Mobifone

Gói cước Instagram Mobifone được nhà mạng triển khai đến người dùng trên các hệ điều hành từ iOS, Android cho đến Windows Phone. Theo đó, chương trình miễn phí sử dụng instagram cho tất cả thuê bao của Mobifone sẽ diễn ra từ ngày 7/11/2017 đến ngày 31/12/2017. Với ưu đãi này các thuê bao di động có thể dễ dàng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, quay video và chia sẻ cùng mọi người. Thông tin chi tiết về chương trình được triển khai cụ thể như sau:

Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 7/11 đến 31/12/2017.

Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng:

  • Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Các thuê bao Mobifone hòa mạng mới từ ngày 7/11/2017 đến 31/12/2017.

Goi-cuoc-instagram-mobifone

Nội dung chương trình khuyến mãi sử dụng gói cước Instagram Mobifone

Các thuê bao di động khi đăng ký gói cước Instagram bạn sẽ được miễn phí 100% cước data 3G/4G Vinaphone. Cụ thể:

Đối với thuê bao di động đang hoạt động nhà mạng Mobifone miễn phí data sử dụng Instagram 1 tháng (từ ngày 7/11/2017 đến ngày 7/12/2017). Lúc này bạn chỉ cần bật 3G/4G Mobifone trên thiết bị là có thể truy cập ngay vào Instagram.

Với thuê bao di động hòa mạng mới từ ngày 7/11 đến 31/12/2017, nhà mạng sẽ miễn phí sử dụng Instagram 3 tháng liên tiếp sau đó. Để nhận ưu đãi, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: OIA gửi 999.

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi gói cước Instagram Mobifone

  • Ưu đãi miễn phí cước data 3G/4G chỉ áp dụng khi truy cập vào ứng dụng Instagram. Điều này đồng nghĩa với việc các thuê bao di động khi truy cập trên ứng dụng khác bạn sẽ bị tính cước phí như bình thường.
  • Trong thời gian khuyến mãi thì thuê bao có thể sử dụng dịch vụ Instagram khi hết tiền trong tài khoản.,
  • Với thuê bao đang hoạt động, sau thời gian khuyến mãi nếu tiếp tục sử dụng Instagram cước data được tính theo quy định của nhà mạng.
  • Nếu thuê bao di động hòa mạng mới, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói IA cho thuê bao với cước phí 50.000 đồng/tháng.
  • Nếu thuê bao di động không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY AI gửi 999.

Mong rằng với  những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi miễn phí sử dụng gói cước Instagram Mobifone, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.