Mách bạn cách mua thẻ cào online giá rẻ nhất

249 Lượt xem

Giống như đi chợ mua hàng, mua thẻ cào online cũng có bí quyết giúp bạn luôn mua được thẻ cào với giá rẻ nhất, hưởng dịch vụ tốt nhất. Hãy tham khảo cách mua thẻ cào online giá rẻ nhất ngay sau đây.

mua thẻ cào online giá rẻ

Mách bạn cách mua thẻ cào online giá rẻ nhất

Thẻ cào gồm thẻ điện thoại, thẻ cào game của các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gtel hay của các nhà phát hành game như VTC, Garena, Gate FPT, Zing.. Các loại thẻ cào này được phát hành dưới hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online. Như vậy, mua thẻ cào online là một trong những cách mua thẻ cao được phát hành và được nhiều người dùng sử dụng song với với hình thức thẻ cào giấy.

Thẻ cào online có nhiều mệnh giá khác nhau, thông thường từ thẻ mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ… theo quy định của nhà phát hành thẻ. Dù thẻ cào online hay thẻ cào giấy đều có giá trị sử dụng tương đương nên bạn có thể mua thẻ cào nạp tiền cho thuê bao di động đối với thẻ điện thoại hay nạp tiền vào game online cũng như có thể dùng thanh toán các loại hóa đơn được hỗ trợ như một thẻ đa năng.

Những lưu ý để mua thẻ cào online giá rẻ nhất

Mua thẻ cào online giá rẻ nhất, bạn cần lưu ý thêm các thông tin như sau:

  • Đăng ký, dùng giao dịch qua tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng cũng như giao dịch thuận tiện đơn giản qua website hoặc ứng dụng.
  • Chiết khấu mua thẻ cào cao khi mua thẻ cào bất kỳ cho bạn mua thẻ với giá luôn tốt nhất, hưởng chiết khấu cao nhất cho mỗi lần giao dịch. Mức chiết khấu khủng, bạn hãy tham khảo trên Muathe123.vn.
  • Giao dịch đơn giản, nhanh chóng qua vài thao tác có ngay thẻ cào sử dụng. Hệ thống giao dịch an toàn, bảo mật sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
  • Mua thẻ cào bất kỳ mình cần như thẻ điện thoại, thẻ game ngay tại nhà hay ở ngoài thực hiện từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. Một trong những địa chỉ mà bạn nên dùng là Muathe123.vn, cung cấp các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game đủ các mệnh giá giúp bạn mua với chiết khấu khủng trừ trực tiếp trên giá thành thanh toán.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Như ở Muathe123.vn, khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sau khi cập nhật thông tin lên hệ thống hay dùng tài khoản thành viên đã nạp tiền không mất phí giao dịch.
  • Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Muathe123.vn sẽ thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó, bạn gửi thông báo, liên hệ theo số hotline, livechat để được cộng tiền ngay vào tài khoản của bạn.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ điện thoại nhanh nhất

mua thẻ cào online giá rẻ

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào online giá rẻ nhất để tiết kiệm hàng triệu mỗi năm sử dụng chỉ với một vài lưu ý nhỏ ở trên. Chúc bạn thành công.