Mã thẻ cào Mobifone gồm bao nhiêu số?

1265 Lượt xem

Nếu không để ý, bạn sẽ không biết mã thẻ cào Mobifone gồm bao nhiều số tất cả. Chúng ta cùng tìm hiểu về mã thẻ cào Mobifone để lưu ý khi mua và nạp thẻ cào nhé.

> Cách mua thẻ cào trực tuyến không tốn thời gian
> Tham khảo các cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone đơn giản​

Mã thẻ cào Mobifone

Hàng tháng, hẳn là bạn sẽ phải nạp tiền cho thuê bao. Vì vậy đừng bỏ qua thông tin dưới đây.

Có thể, thường ngày bạn mua và nạp thẻ nhưng ít khi để ý xem mã thẻ cào của nhà mạng mình sử dụng gồm bao nhiêu số. Khi gặp phải sự cố như rách thẻ, mất thẻ hay mua phải thẻ cào giả hay người thân gửi mã thẻ thiếu số. Lúc này, bạn thắc mắc không hiểu mã thẻ cào Mobifone gồm bao nhiêu số? 

Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn cũng như mách bạn cách cách nhận diện, số mã thẻ, số seri trên thẻ cào để bạn tham khảo.

Thẻ cào điện thoại Mobifone

1. Nhận diện tổng quan mã thẻ cào Mobifone

Về hình thức mã thẻ cào của Mobifone sẽ có các thông tin là:

- Logo nhà mạng Mobifone.
- Mệnh giá thẻ.
- Mã số thẻ: Được phủ kín bằng lớp tráng bạc.
- Số seri của thẻ gồm 15 số
- Hướng dẫn nạp thẻ trên điện thoại.
- Thời hạn sử dụng của thẻ.

2. Đếm số mã thẻ cào Mobifone

Ở mỗi thẻ cào, phần mã thẻ sẽ được phủ kín dưới lớp tráng bạc.Để nạp thẻ, đầu tiền bạn cần cào lớp tráng bạc để nhập mã thẻ nạp tiền. Mã số thẻ cào Mobifone đúng là có 12 số. Đối với những mã thẻ cào mệnh giá thấp không có lớp tráng bạc nhưng vẫn là mã thẻ hợp lệ được Mobifone cấp phép nên bạn vẫn có thể an tâm nạp thẻ.

Trong trường hợp mã trên thẻ cào không đủ 12 số thì đây chính là thẻ giả. Hoặc nếu người thân gửi mã số thẻ cho bạn nhưng không đủ mã số theo quy định thì nên kiểm tra lại để tránh việc nạp sai dẫn đến khóa quyền nạp thẻ của thuê bao. Lưu ý nếu nạp thẻ sai 5 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

Mã thẻ cào Mobifone

Mã thẻ cào Mobifone

3. Thông tin về thẻ cào Mobifone bạn nên biết

- Những mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay: Có các mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
- Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào: Thực hiện thao tác trên bàn phím *100*Mã-thẻ#gọi
- Bạn lưu ý khi nạp tiền cho điện thoại chỉ nạp mã số thẻ gồm 12 số. Mã số seri 15 số được dùng để kiểm tra tình trạng thẻ hoặc để nạp tiền cho các trò chơi game.
- Khi cào thẻ nhiều khách hàng do dùng lực quá mạnh nên làm mất mã số thẻ. Trong trường hợp này bạn không phải quá lo lắng vì bạn có thể được đổi mã mới.

Trên đây là những thông tin về mã thẻ cào Mobifone cũng những lưu ý và thông tin chi tiết, bạn tham khảo để khi nạp không bị nhầm lẫn.