Làm thế nào để hủy gói cước HD70 của Mobifone nhanh chóng nhất

208 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi 4G thì gói cước HD70 là một gói cước vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng  nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone. Cụ thể cách thực hiện ra sao, và những điểm cần chú ý là gì? Các bạn nếu như có nhu cầu thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về hủy gói cước HD70 của Mobifone nhanh chóng

Sau khi tiến hành đăng ký thành công nhận 2.4Gb dung lượng data chỉ với 70.000 đồng siêu rẻ. Với mức ưu đãi trên gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức trung bình thấp, và muốn tiết kiệm chi phí.

huy-goi-cuoc-hd70-mobifone

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Tuy nhiên có một số khách hàng sau một thời gian sử dụng thì hầu như chu kỳ nào cũng bị dư thừa mức ưu đãi. Và nếu như bạn là một trong số những thuê bao như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí, cũng như có thể đăng ký được một gói cước phù hợp hơn,tiết kiệm chi phí.

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng với nhiều mức dung lượng và cước phí khác nhau.

Cách hủy gói cước HD70 của Mobifone nhanh chóng nhất

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc khách hàng muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn thì nên hủy gói cước này. Cụ thể là các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau để hủy :

HUY HD70 gửi tới  999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước thành công thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin  một cách nhanh chóng nhất.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Vì thế để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí  nhất bằng cách kiểm tra ưu đãi còn lại thông qua tin nhắn sms như sau :

KT DATA gửi tới  999

Nếu như ưu đãi còn nhiều và chưa đến ngày gia hạn tự động thì khách hàng nên sử dụng nốt rồi tiến hành hủy. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho phù hợp.

huy-goi-cuoc-hd70-mobifone-1

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Như vậy nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy để tránh tốn kém và mất thời gian. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ khoogn gặp bất kỳ khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết về thông tin hữu ích này nhé. Chúc các bạn hủy gói cước thành công.