Làm cách nào để đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

1511 Lượt xem

Những chiếc thẻ cào điện thoại rất hữu dụng ngoài việc dùng để nạp tiền điện thoại, chúng còn có thể thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau, thanh toán hóa đơn mua hàng, dịch vụ trực tuyến của một số website. Nhưng liệu có thể quy đổi ngược lại từ thẻ điện thoại ra tiền mặt được hay không, câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Bạn sở hữu nhiều thẻ cào điện thoại nhờ những " phi vụ" làm ăn, cá cước lành mạnh trên mạng nhưng chỉ có mã thẻ và số serial, bạn muốn quy đổi chúng thành tiện mặt để tiêu sài vào những việc khác cần thiết cấp bách hơn. Bạn có tìm đến các website đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt​, một trong số đó là doithe247.com, tại đây bạn không chỉ có thể đổi thẻ thành tiền mà còn có thể mua thẻ cào trực tuyến, cùng nhiều dịch vụ khác.

 

Quy trình hết sức đơn giản và dễ dàng, không có gì khó khăn và ai cũng có thể làm được:

quy đổi tiền mặt dễ dàng với doithe247.com

Phương thức đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe247.com


Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền cũng như các tiện ích gia tăng khác như  mua card điện thoại online của doithe247.com, bạn cần đăng ký một tài khoản trên doithe247.com. Lưu ý bạn phải cập nhật chính xác thông tin cá nhân,SDT, thông tin tài khoản ngân hàng chứ không được đăng ký thông tin ảo, bởi thông tin thật mới có thể nhận được tiền. Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền như sau:


Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.
Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp thẻ
•    Nhập mã thẻ
•    Nhập số serial 
•    Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền
Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 500.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 500000 và thực hiện lệnh.
Chỉ với 02 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng ngay để nap tien dien thoai online, khi sử dụng dịch vụ tại doithe247.com bạn an tâm về sự bảo mật thông tin,chất lượng nhanh chóng của dịch vụ thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Kiếm thẻ cào đổi ngay tiền mặt

 

Lợi ích khi đổi thẻ cào thành tiền tại doithe247.com

Khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe247.com có rất nhiều những tiện ích dành cho bạn như chiết khấu tốt, rút tiền nhanh chóng nhất hỗ trợ tất cả các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam cụ thể như sau
•    Chiết khấu ưu đãi,chi phí thấp nhất.
•    Thời gian nhận tiền nhanh nhất chỉ sau vài phút giao dịch.
•    Có thể rút tiền về mọi loại tài khoản ngân hàng trong hệ thống giao dịch tới 22h00.
•   Thực hiện mọi loại hình giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ tết.
•    Hệ thống bảo mật tốt nhất, mã hóa tất cả thông tin giao dịch, giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng.
•    Tổng đài viên hỗ trợ khách hàng 24/7.
Bạn có thể tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ của doithe247.com ngay từ bây giờ để nhận những ưu đãi tốt nhất và trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị như mua thẻ điện thoại online,v.vv...