Khuyến mãi Mobifone ngày vàng 5/9/2017

532 Lượt xem

Tham gia khuyến mãi Mobifone, thỏa sức nạp thẻ khuyến mãi gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất khuyến mãi mobifone ngày 5/9/2017.

Bên cạnh các gói dịch vụ tiết kiệm hấp dẫn như gói 3G, 4G, gói Roam Like Home Mobifone... thì nhà mạng Mobifone cũng rất thưởng xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp. Đây là cơ hội cho các thuê phục hồi và có thêm khoản dự trữ đáng kể để sử dụng các dịch vụ tiện ích trên di động của nhà mạng một cách thoải mái nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 5/9 và tham gia ngay cac bạn nhé! 

  • Đọc tiếp nếu bạn muốn nạp tiền Mobifone qua tài khoản ngân hàng đơn giản, chiết khấu cao hay cho mua thẻ cào các mạng di động hiện nay: TẠI ĐÂY

khuyen-mai-mobifone-ngay-vang-05092017

Sở hữu tài khoản Mobifone kếch xù với khuyến mãi ngày 5/9/2017

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị ngày 5/9/2017

- Thời gian khuyến mãi: Từ 00h00 đến 23h59 duy nhất ngày 5/9/2017.
- Phạm vi Mobifone khuyến mãi: Trên toàn quốc.
- Đối tượng tham gia:
+ Tất cả thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 - 2 chiều đang trong thời gian chờ gia hạn số.
+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước của Mobifone,
- Hình thức nạp tiền khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ Mobifone hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Nội dung chương trình nạp tiền khuyến mãi Mobifone

Cụ thể, khi thuê bao tham gia nạp tiền thành công vào tài khoản thuê bao Mobifone, ngoài số tiền cộng tài khoản chính như bình thường còn nhận được những ưu đãi như sau: 
- Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, tặng 25% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản KM2 và 25% mệnh giá còn lại tặng vào tài khoản KM3.
- Riêng thuê bao gói Mobicard, ngoài 50% giá trị thẻ nạp còn được nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.
- Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày 5/9, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, các thuê bao có thể nạp thẻ mệnh giá từ 10k đến 500k.

Chúc bạn nạp thẻ khuyến mãi Mobifone thành công và có được một tài khoản ưng ý, thoải mái sẻ chia và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.