Khi mua thẻ cào Viettel online cần lưu ý gì?

294 Lượt xem

Ngày nay thay vì sử dụng thẻ cào truyền thống nhiều người đã hướng tới cách nạp thẻ Viettel trực tuyến với rất nhiều tiện ích hấp dẫn, giao dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, để quá trình mua thẻ cào Viettel online thuận tiện và nhanh nhất các thuê bao di động Viettel cũng cần nắm được một số thông tin cần thiết.

  • Xem hướng dẫn mua thẻ điện thoại Vina online hiện nay  là cách giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa  nhất khi mua thẻ cào gia tăng tài khoản, click ngay: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Vina online

Lưu ý khi mua thẻ cào Viettel online cần lưu ý gì?

mua thẻ cào Viettel online

mua thẻ cào Viettel online

Để lựa chọn một địa chỉ nạp thẻ Viettel uy tín không hề dễ dàng, vì hiện nay những website thu mua thẻ cào xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến khách hàng hoang mang khi lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín nhất. Nhiều người không tìm hiểu kĩ thông tin dễ bị lừa đảo, chính vì thế trước khi lựa chọn mua thẻ bằng hình thức này bạn cần tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân để có một lựa chọn đúng đắn nhất.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ email chính xác. Vì khi hoàn tất quá trình đăng kí hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào về địa chỉ email. Kiểm tra kĩ thông tin trước khi hoàn thành giao dịch tránh trường hợp nhập sai số điện thoại làm gián đoạn quá trình nạp thẻ Viettel.

Lưu ý thời gian nạp thẻ Viettel trong những ngày khuyến mại, khách hàng nên nạp thẻ trước 22h vì trong những ngày này các website thường quá tải dẫn đến nghẽn mạng, gián đoạn quá trình nạp thẻ. Để có thể nhận được ưu đãi cũng như khuyến mãi từ nhà mạng bạn nên có kế hoạch nạp thẻ sớm.

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel online tại Banthe247.com

mua thẻ cào Viettel online

mua thẻ cào Viettel online

Nhiều khách hàng thấy khó khăn khi chọn một địa chỉ mua thẻ cào viettel online. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn đó bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín là Banthe247.com. Đây là một địa chỉ thu mua thẻ cào Viettel, đổi thẻ cào…và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Thao tác giao dịch tại hệ thống vô cùng nhanh chóng bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống và thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Chọn “Mua mã thẻ”

Điền thông tin về:

+ Nhà cung cấp (Thẻ Viettel)

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

Bước 2: Bấm chọn “Mua thẻ ngay” sau khi đã điền đầy đủ thông tin. Hệ thống duyệt lệnh chỉ mất 5-15 phút bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ và số seri gửi đến địa chỉ email đã cung cấp tại hệ thống. Nếu sau 30 phút chưa nhận được thông tin thẻ bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Với giao dịch mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game bạn chỉ cần thực hiện giao dịch và thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi đến 4.1% khi mua thẻ cào tại đây. 

Hi vọng những thông tin về mua thẻ cào Viettel online sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn nạp thẻ thành công!