Hủy gói cước V88 của Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng

190 Lượt xem

Một trong số những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vinaphone dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiêu chính là gói cước V88. Tuy nhiên sau một thời gian khách hàng trải nghiệm và sử dụng thì lại phát sinh nhu cầu hủy gói cước V88 của Vinaphone. Cụ thể cách thực hiện ra sao các bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về hủy gói cước V88 của Vinaphone

Với gói cước này sau khi khách hàng đăng ký thành công sẽ được giảm cước phí gọi thoại xuống còn 880 đồng/ phút. Cước phí ưu đãi này áp dụng cho cả cuộc gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng. Đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhưng ở mức trung bình thấp thì đăng ký gói cước này là khá hợp lý.

  • Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào nhanh chóng đơn giản
  • Có nhu cầu mua thẻ cào qua mạng siêu nhanh thì xem thêm
  • Cách mua thẻ cào 10k đơn giản nhất hiện nay là gì các bạn xem thêm

Còn với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều, tần suất lớn và thường xuyên thì không nên đăng ký gói cước này, vì mặc dù giảm cước phí nhưng vẫn khiến bạn tốn kém nhiều chi phí.

huy-goi-cuoc-v88-cua-vinaphone

hủy gói cước V88 của Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu như trên thì nên đăng ký các gói cước có ưu đãi là cộng số phút gọi thoại. Các gói cước ưu đãi cộng số phút gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng có thể giúp những thuê bao này tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Cách hủy gói cước V88 của Vinaphone đơn giản nhất

Khi gói cước không còn phù hợp cũng như không mang lại cho khách hàng tiện ích tối ưu nhất thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước. Thao tác hủy này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY V88 gửi về 900

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 900 : Miễn phí.

Khi tin nhắn này được gửi đi thành công, thì các bạn sẽ có thể nhận ngay về tin nhắn của hệ thống xác nhận khách hàng đã hủy thành công. Khi đó các bạn nên khởi động lại điện thoại để tránh tốn kém cước phí phát sinh sau này.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng thì khách hàng nên lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lý nhất. Gói cước này có chu kỳ sử dụng là 30 ngày nên thời điểm hủy gói cước này hợp lý là ngày 28-29 trong chu kỳ sử dụng.

huy-goi-cuoc-v88-cua-vinaphone-12

hủy gói cước V88 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước V88 của Vinaphone là khá đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên khách hàng sẽ có thêm nhiều sự trợ giúp trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc khách hàng hủy gói cước này thành công.