Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms thực hư ra sao?

497 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms thật nhanh chóng, đơn giản và có thể thực hiện được hay không chính là một trong những thắc mắc của không ít các thuê bao để sử dụng tiện lợi nhất.

Với những chiếc smartphone mà nhà nhà, ai ai cũng có để phục vụ những nhu cầu từ cơ bản cho đến nâng cao nhất để  phục vụ cuộc sống, trải nghiệm, làm việc tốt hơn mỗi ngày. Giống như cách mua hàng sử dụng chính dế yêu và mua bằng sms đặc biệt nhận được sự quan tâm bởi vậy mọi thắc mắc mà các thuê bao cần giải đáp sẽ được giới thiệu ngay sau đây. Bạn hãy tìm hiểu để có đáp án tốt nhất cho mình về hình thức này và cách thức thực hiện ra sao nhé.

>>>Xem thêm: Giới thiệu mua thẻ Garena tại phòng máy Cyberpay chi tiết nhất

Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms

Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms thực hư ra sao?

Rất nhiều thuê bao không biết cách có thể mua thẻ Viettel bằng sms liệu có thể thực hiện được hay không và thực hiện như thế nào. Thông thường để mua được những mã thẻ cào nhất là thẻ điện thoại ta sẽ có các cách mua cơ bản và phổ biến như sau:

  • Mua trực tiếp: mua tại các cửa hàng/đại lý/tạp hóa.
  • Mua gián tiếp tại các website trong đó có các website của nhà mạng rồi các website bán thẻ tiêu biểu như Muathe24h.vn – một kênh tin cậy chuyên nghiệp nhất.
  • Nạp tiền qua các kênh thanh toán, ví điện tử.

Còn với hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms là một hình thức khá mới mẻ cũng được các nhà mạng triển khai nhưng sẽ kèm theo một số điều kiện, điều khoản, chính sách kèm theo.

Thông thường để đăng ký sử dụng cách mua này từ chính số thuê bao hay trên di động được thực hiện theo số thuê bao thì bạn sẽ cần phải đăng ký dịch vụ mua thẻ với sms. Đây chính là dịch vụ mà bạn đăng ký trước và thành công mới có thể thực hiện được nếu không khi thực hiện nhắn tin tới đầu số vừa mất cước phí mà còn không thể thực hiện được.

  • Đọc thêm thông tin về sim kích hoạt sẵn của Viettel được thu hồi theo quy định của nhà mạng: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel bằng sms

Lưu ý với hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms

Khi cần mua những mã thẻ game từ sim điện thoại, bạn cũng sẽ dễ dàng thực hiện với tin nhắn sms. Đây chính là dịch vụ VnTop liên kết với các ngân hàng để bạn có thể sử dụng nhanh với cú pháp cụ thể thực hiện qua những đầu số hỗ trợ nhất định.

Với những cú pháp này bạn cũng mua được với các mã từ 10k, 20k cho đến 500k.

Ngoài hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms không chỉ mua ngay cho thuê bao của mình mà còn được mua được cho thuê bao khác mà hệ thống hỗ trợ như của các nhà mạng Vinaphone và Mobifone, Gmobile…

Để thuận tiện thực hiện được hình thức này thì bạn cần có đủ số dư trong tài khoản ngân hàng. Bạn hãy cập nhật số dư để mọi giao dịch luôn được đảm bảo. Tuy nhiên chỉ có một số ngân hàng hỗ trợ dịch vụ này, và bạn cần đăng ký tại một địa điểm mở thẻ ngân hàng hay quầy giao dịch của ngân hàng mình sử dụng bạn nhé.

Cho nên ngoài hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms muathedienthoaionline.info giới thiệu tới bạn bạn có thể mua ngay với Muathe24h.vn để thực hiện tiện lợi nhất và hỗ trợ thanh toán với 20 ngân hàng bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn với vài thao tác đơn giản.