Hướng dẫn mua thẻ cào online bằng thẻ atm trong vài phút

206 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ atm là một trong những loại thẻ thanh toán trực tuyến có mặt trong rất nhiều giao dịch trực tuyến. Chỉ với một chiếc thẻ ngân hàng bạn có thể sử dụng cho giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các giao dịch trực tuyến, mua hàng online, mua vé máy bay,…Với giao dịch mua thẻ cào cũng không ngoại lệ, khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào online bằng thẻ atm chỉ sau vài phút trên các website trực tuyến là sẽ nhận được mã thẻ cào về tài khoản email của mình.

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Có thể nhận thấy cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm khá thuận tiện và nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin chi tiết về hình thức này. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online bằng thẻ atm ở đâu?

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng bán thẻ cào. Nhưng hình thức mua thẻ cào này rất mất thời gian, công sức và bạn thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều rủi do. Cũng chính vì lý do đó nên khi hình thức mua thẻ cào online bằng thẻ atm ra đời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với hình thức mua thẻ cào online bằng thẻ atm thay vì bạn sẽ phải trực tiếp đi mua thẻ cào  thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà sử dụng thiết bị di động được kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ cào và nhận mã thẻ nhanh chóng về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Để sử dụng dịch vụ này bạn cần có thiết bị di động được kết nối internet để thực hiện giao dịch và một thẻ ngân hàng nội địa đăng ký internet banking là có thể mua thẻ theo hình thức này.

Bên cạnh đó khi sử dụng hình thức mua thẻ cào online bằng thẻ atm bạn còn tránh được các sự cố trong quá trình mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại bởi hình thức mua thẻ cào giấy mang lại.

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ điện thoại với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường ngày nay

 

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào online, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ gặp phải các địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt tài sản và dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng giao dịch trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đại lý thẻ cào lâu năm được rất nhiều khách hàng đánh giá về mức độ uy tín và ưu đãi hấp dẫn. Tại đay bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

Hướng dẫn mua thẻ cào online bằng thẻ atm tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online bằng thẻ atm bạn sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống muathe123.vn để thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bạn chọn mục “đăng ký” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Nhập họ tên
  • Số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Chọn mục “đăng ký ngay”

Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản facebook và tài khoản google của mình.

mua-the-cao-online-bang-the-atm

Bước 2: Mua thẻ cào online.

Để mua thẻ cào bạn chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và nhập thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email

Bấm chọn mục “mua thể ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng được kết nối internet banking hoặc thực hiện chuyển khoản từ thẻ atm sang tài khoản thành viên để mua thẻ cào và nhận được chiết khấu ưu đãi nhất.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích của nhà mạng cung cấp.