Hướng dẫn hủy thông báo dịch vụ thời tiết của Vinaphone từ tổng đài 1595

6658 Lượt xem

Dịch vụ thời tiết Vinaphone giúp số thuê bao nắm được thông tin về tình hình thời tiết khu vực mình đang sống như thế nào, nhưng khi quý khách hàng cảm thấy không cần thiết sử dụng dịch vụ này nữa thì vấn đề được các thuê bao di động nhà mạng Vinaphone rất quan tâm là làm sao hủy được chúng , vì không phải thuê bao nào cũng nhớ rõ được cú pháp hủy dịch vụ này, mặc dù trong mỗi tin nhắn phản hồi gửi về từ tổng đài Vinaphone sau khi thuê bao đăng ký gói cước thành công đều có kèm theo cú pháp tin nhắn hủy đăng ký dịch vụ.

  • Xem thêm:  Hướng dẫn mua thẻ Viettel qua Agribank đơn giản và dễ dàng tại đây

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết cách hủy gói cước Thời tiết của Vinaphone ra sao thì hãy theo dõi thông tin ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về cách hủy Thời tiết của Vinaphone từ tổng đài 1595 bằng tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng nhất, giúp bạn hủy bỏ dịch vụ thành công, tiết kiệm tối đa chi phí đổi card điện thoại cho di động. Hãy cùng theo dõi nhé!

>> Ngoài ra nếu muốn bổ sung tiền vào tài khoản để đăng ký các dịch vụ hấp dẫn khác từ nhà mạng thì các thuê bao có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ viettel online tiết kiệm tại Banthe24h.vn.

Hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone dễ dàng bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone

 

Dịch vụ Nông thôn Xanh dự báo thời tiết do nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp thông tin thời tiết nông vụ 8 vùng địa lý trên cả nước với độ chính xác cao, kịp thời cho người nông dân, để có thể chủ động hơn trong các kế hoạch sản xuất gieo trồng, cày cấy, thu hoạch, góp phần thúc đẩy nâng cao sản lượng nông sản cũng như tăng năng suất lao động.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký dịch vụ Nông thôn Xanh, cụ thể là gói cước Cảnh báo nông nghiệp, có không ít thuê bao di động Vinaphone không còn nhu cầu cập nhật các thông tin về tình hình thời tiết đang diễn ra tại khu vực mình cũng như thông tin cảnh báo về các loại dịch bệnh trong nông nghiệp nữa… nên muốn hủy bỏ dịch vụ thời tiết 1595 để tiết kiệm cước phí nạp tiền cho tài khoản di động duy trì gói cước hàng tháng, nhằm sử dụng tài khoản cho các mục đích thiết thực hơn, cần thiết hơn.

Để huỷ tin nhắn thời tiết 1595 gửi về máy điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

HUY CB gửi 1595

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1595, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông báo đã hủy gói cước thời tiết Vinaphone thành công. Bạn sẽ không nhận được các tin nhắn thông báo về tình hình thời tiết, cảnh báo dịch bệnh nguy hiểm đang diễn ra… như bình thường nữa.

  • Quy trình mua thẻ cào trực tuyến tại Napthe365.com thực hiện ra sao? Đây là câu hỏi của rất nhiều thuê bao hiện nay. Nếu quan tâm hãy click ngay: http://muathedienthoaionline.info/cach-mua-the-cao-truc-tuyen-tai-napthe365-com-nhanh-chong-nhat-c367.html

 

Những lưu ý khi hủy dịch vụ Thời tiết Vinaphone

- Ngoài cách hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone bằng tin nhắn gửi 1595 Vinaphone, bạn còn có thể sử dụng một cú pháp tin nhắn khác để hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone là HUY CBNN gửi 123. Trong đó, CBNN là tên gói cước thông báo thời tiết của dịch vụ Nông thôn Xanh của Vinaphone.

- Sau khi hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone, bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn dự báo thời tiết nông vụ, thông tin cảnh báo các loại dịch bệnh trong nông nghiệp, hoặc các cách phòng chống dịch bệnh, biến động của thị trường nông sản, cũng như các thông tin có liên quan đến nông nghiệp khác… Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy gói cước này để đảm bảo nhu cầu quyền lợi.

- Gói cước cảnh báo nông nghiệp cung cấp thông tin dự báo thời tiết chỉ là 1 trong 3 gói cước nhỏ nằm trong dịch vụ Nông thôn Xanh của Vinaphone, do đó, nếu bạn chỉ có nhu cầu hủy tin thời tiết Vinaphone thì chỉ cần hủy gói cước này là đủ, không cần phải hủy bỏ cả dịch vụ Nông thông Xanh.

  • Mua thẻ Vinagame bằng SMS nhanh gọn cực tiện ích, bạn đã thử chưa?, xem ngay

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thức hủy dịch vụ tin nhắn thông báo thời tiết Vinaphone mà các thuê bao Vinaphone có thể tham khảo và áp dụng khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ này nữa. Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách hủy dự báo thời tiết Vinaphone này bạn có thể hủy bỏ thành công gói cước thời tiết trong dịch vụ Nông thôn Xanh Vinaphone, để tiết kiệm được nhiều cước phí hơn trong quá trình sử dụng điện thoại di động và tận dụng các gói dịch vụ khác hợp lý hơn.

>>> Xem thêm hướng dẫn đăng ký gói BIG90 Vinaphone