Hướng dẫn đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt phí rẻ

545 Lượt xem

Bạn có biết rằng đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt giúp bạn gia tăng tài khoản “dế cưng” của mình một cách nhanh chóng nhất.

Thương hiệu viễn thông Viettel là một trong những nhà mạng có lượng thuê bao sử dụng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy nên việc mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại Viettel thì bạn hãy nhanh chóng đổi chúng sang tiền mặt để chi tiêu cho những chi phí sinh hoạt khác.

doi-ma-the-dien-thoai-viettel-ra-tien-mat

Đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt

Đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt ở đâu uy tín nhất

Có rất nhiều website dịch vụ đổi thẻ hiện nay ra đời, nhưng không phải website nào cũng uy tín để khách hàng có thể thực hiện thành công. Nếu không may mắn, rất có thể bạn gặp phải một trang web lừa đảo, không chỉ mất các mệnh giá thẻ cào mà còn mất thêm tiền cho những hành vi lừa bịp trái pháp luật đó. Hiểu được những trăn trở đó, tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt tại trang web Doithe247.com.

Đến với Doithe247, bạn không chỉ thực hiện được việc đổi card ra tiền mặt mà đây chính là địa chỉ thu mua mã thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Được đông đảo khách hàng gần xa đón nhận và tán thưởng cho những cố gắng của trang web trong thời gian gần đây. Trang web Doithe247.com có đội ngũ nhân viên tận tình và nhiệt huyết nhất, bạn có đi bất cứ đâu cũng không thể trải nghiệm được hết những sự tuyệt vời và gần gũi khi đến với hệ thống của chúng tôi.

Các bước đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt tại trang web Doithe247.com

Để thực hiện được việc đổi thẻ, bạn phải có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet. Quá trình đổi thẻ chỉ diễn ra trong thời gian 5-30 phút là bạn đã có ngay số tiền trong tài khoản của mình kể cả thứ 7 và chủ nhật.

doi-ma-the-dien-thoai-viettel-ra-tien-mat

Đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống Doithe247.com để truy cập trang web.

Thông tin tài khoản gồm có email cá nhân mà bạn hay sử dụng nhất, giúp cho hệ thống và khách hàng dễ dàng trao đổi với nhau khi có vấn đề gì cần thiết.

Bước 2. Bạn vào trang chủ và đến ngay “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào viettel muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Viettel muốn đổi

Bước 3. Nhấn chọn ngay “Đổi thẻ cào thành tiền” để hoàn thành quá trình giao dịch.

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin thẻ cào của bạn là hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu thẻ Viettel là 18.75%. Chẳng hạn, khi bạn đổi mệnh giá thẻ 100k, bạn trả cho hệ thống mức phí chiết khấu là 18.750đ, bạn nhận về cho mình 81.250đ.

Có thể nói, số tiền bạn phải mất đi không đáng là bao so với số tiền bạn nhận về. Điều quan trọng là bạn đã có những giây phút thật sự thoải mái khi sử dụng hệ thống Doithe247.

Chúc bạn thực hiện đổi mã thẻ điện thoại Viettel ra tiền mặt thành công. Trân trọng cảm ơn!