Hướng dẫn đăng ký tham gia gói cước B90FB Vinaphone

268 Lượt xem

Gói cước B90FB Vinaphone là một trong số những gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu sử dụng facebook và truy cập internet thường xuyên. Nhờ ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

>>> Xem thêm tin tức tổng hợp khác tại địa chỉ: http://muathedienthoaionline.info/dang-ki-goi-t100-viettel-nhan-ngay-uu-dai-lien-tay-c331.html

Goi-cuoc-B90FB-Vinaphone

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu facebook và internet là những nhu cầu hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Thông thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều cước phí. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước B90FB Vinaphone, đây là gói cước hỗ trợ người dùng miễn phí data khi truy cập facebook và cộng thêm data khi truy cập ngoài gói. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động hàng tháng.

Các thông tin chi tiết về gói cước B90FB Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước B90FB Vinaphone, khách hàng sẽ được thoải mái truy cập facebook và internet thả ga trong 30 ngày. Nếu bạn quan tâm đến gói cước tiện ích này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Thời gian triển khai:  Tháng 8/2017.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao Ezcom Vinaphone đều có thể tham gia gói cước ưu đãi này.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký gói cước B90FB Vinaphone: Thuê bao đang sử dụng sim 4G, sử dụng thiết bị hỗ trợ mạng 4G và thuê bao của bạn đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Chu kỳ sử dụng của gói cước B90FB Vinaphone: 30 ngày.

Cước phí sử dụng: 100.000đ

Ưu đãi từ gói cước B90FB Vinaphone

  • Miễn phí khi truy cập ứng dụng facebook trong 30 ngày.
  • Nhận thêm ưu đãi 3.5Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong tháng.

Goi-cuoc-B90FB-Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước B90FB Vinaphone

Với ưu đãi từ gói B90FB Vinaphone mang đến cho người dùng di động, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập facebook và sử dụng internet thường xuyên thì bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK1 B90FB gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài đã đăng ký gói cước thành công. Khi đó bạn chỉ cần tắt thiết bị và kiểm tra lại gói cước để ưu đãi được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình.

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước B90FB Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước, khách hàng soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Gói cước B90FB của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi sử dụng hết chu kỳ nên thuê bao di động không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước B90FB Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY B90FB gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước B90FB Vinaphone thành công và thoải mái truy cập facebook, lướt web thả ga mỗi ngày mà không lo lắng đến cước phí phát sinh.