Hướng dẫn đăng ký gói cước tích hợp 4G SPEED199 Vinaphone

293 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước tích hợp 4G SPEED199 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 6GB tốc độ cao, 30 phút gọi nội mạng và 30 phút nhắn tin miễn phí để thoải mái nhắn tin, lướt web và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. 

goi-cuoc-tich-hop-speed199-vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong 3 nhà mạng viễn thông Việt Nam cho triển khai mạng 4G. Song song với việc phủ sóng mạng 4G thì nhà mạng cũng cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước 4G ưu đãi. Một trong số đó là gói cước tích hợp 4G SPEED199 Vinaphone, tham gia gói cước các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 6GB tốc độ cao, 30 phút gọi nội mạng và 30 phút nhắn tin miễn phí. Để được tận hưởng trọn các ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao di động có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước tích hợp 4G SPEED199 Vinaphone 

Các thuê bao di động Vinaphone muốn được hưởng ưu đãi từ gói cước SPEED199 bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn: DK1 SPEED199 gửi 1544

Để xác nhận đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp soạn Y <mã xác nhận> gửi 1544

Ưu đãi khi đăng ký gói SPEED199 VinaPhone

Sau khi đăng ký thành công gói cước SPEED199 Vinaphone cho thuê bao, tài khoản quý khách sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Miễn phí 6GB data tốc độ cao truy cập mạng 4G thả ga.

Tặng thêm 30 phút thoại nội mạng và 30 SMS nội mạng VinaPhone.

Ưu đãi gói cước này được sử dụng trong 30 ngày.

Nếu thuê bao di động sử dụng hết dung lượng ưu đãi thì bạn có thể mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone với các gói X15 [Tạm ngưng]/25/35/X4G của Vinaphone. Bên cạnh đó cước phí gọi thoại và SMS sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

goi-cuoc-tich-hop-speed199-vinaphone

Thông tin  chi tiết về gói cước tích hợp 4G SPEED199 Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt độ 2 chiều (không áp dụng cho thuê bao ezCom).

Cước phí đăng ký gói SPEED199: 199.000đ/chu kỳ

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký đối với thuê bao trả trước, ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

Điều kiện tham gia: Thuê bao di động đang dùng sim 4G Vinaphone, nằm trong khu vực phủ sóng 4G và thiết bị sử dụng đã cài đặt chế độ 4G LTE.

Gói cước SPEED199 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó thuê bao di động cần đảm bảo tài khoản có đủ chi phí để gia hạn gói cước. Nếu không đủ tài khoản chính, thuê bao có thể nạp tiền online tại các địa chỉ bán thẻ cào như banthe24h.vn

Để kiểm tra dung lượng data để sử dụng hợp lý dung lượng hơn bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY SPEED199 gửi 888 để bảo toàn cước phí.

Mong rằng với những ưu đãi mà gói cước tích hợp 4G SPEED199 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.