Hướng dẫn cách nhanh nhất để kiểm tra phút gọi Viettel còn lại hiện nay

235 Lượt xem

Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm thế nào để kiểm tra phút gọi Viettel còn lại khi đăng kí dịch vụ gọi thoại hiện nay thì hãy dành ra chút thời gian để đọc bài viết này nhé.

Việc kiểm tra phút gọi còn lại sẽ giúp người đăng ký kiểm soát được tài khoản của mình đồng thời biết được số phút còn lại của thuê bao để sử dụng một cách hợp lý nhất Ngoài ra, việc biết được số phút gọi còn lại của mình là bao nhiêu thì các thuê bao đăng kí sẽ hạn chế được tình trạng sử dụng quá cước phí cho phép từ gói cước.

Làm sao để kiểm tra phút gọi Viettel còn lại một cách nhanh nhất ?

Hiện nay nhà mạng Viettel đã và đang không ngừng cung cấp rất nhiều các gói cước dịch vụ hấp dẫn cho người dùng thoải mái lựa chọn. Mỗi một gói cước đều có những ưu đãi riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Đặc biệt các gói cước về gọi thoại luôn được rất nhiều người để ý, vì ngoài việc đăng kí thanfhc công xong thì đối với 1 số gói cước bị giới hạn thì người dùng phải thường xuyên kiểm tra số phút khuyến mại còn lại để không bị trừ tiền một cách lãng phí.

kiem-tra-phut-goi-Viettel-con-lai

kiểm tra phút gọi Viettel còn lại

Nếu bạn đang sử dụng một trong số các gói cước về ưu đãi gọi thoại thì bạn nên biết cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại nhanh và chính xác nhất hiện nay nhé. Việc thực hiện kiểm tra mặc dù rất đơn giản nhưng một số người vẫn chưa biết cách thực hiện, nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết kiểm tra thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách kiểm tra ngay bên dưới này nhé.

Chi tiết hướng dẫn cách  nhanh nhất để kiểm tra phút gọi Viettel còn lại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói cước ưu đãi cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau về cả gọi thoại, nhắn tin hay ưu đãi Data. Mặc dù vậy, nhưng để kiểm tra số ưu đãi còn lại của các gói cước thì lại chỉ cần biết 1 cú pháp chung. Cú pháp để kiểm tra phút gọi còn lại đó là:

Cách 1: Soạn tin:  KT gửi 109

Cách 2: KTLL gửi 109

Cách 3: Soạn tin KTNM gửi 109

kiểm tra phút gọi Viettel còn lại

Chỉ với nhưng thao tác đơn giản, bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách nêu trên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết được số phút còn lại của mình là bao nhiêu. Qua đó có thể hạn chế được việc sự dụng vượt lưu lượng ưu đãi.

Sau mỗi cú pháp nhắn tin thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao của bạn bao gồm:

  • Tên gói đang dùng
  • Số  phút gọi còn lại
  • Tin nhắn còn lại từ gói cước.
  • Lưu lượng Data ưu đãi còn lại.

Với cách kiểm tra phút gọi Viettel còn lại này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tài khoản của mình 1 cách đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.