Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng card điện thoại nhanh nhất

463 Lượt xem

Mua thẻ Zing bằng card điện thoại một trong những cách thức nhanh chóng mà bạn có thể dùng để xử lý mua ngay và nạp game thần tốc.

Sử dụng nhắn tin từ tài khoản điện thoại nạp game đã không còn xa lạ với những thẻ Zing cũng tương tự tuy nhiên cách nạp này sẽ mau chóng làm hao tài khoản bởi vậy mà việc nạp từ card điện thoại sẽ tiện dụng hơn nhiều và bạn có thể sử dụng một trong những website tốt nhất hỗ trợ hình thức này đó là Doithe66.com.

Xem thêm: Chia sẻ về mua thẻ điện thoại Vinaphone online nhanh nhất

mua thẻ Zing bằng card điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng card điện thoại nhanh nhất

Với hệ thống thanh toán và thu mua mã thẻ cào hàng đầu tại nước ta bạn không chỉ đổi từ thẻ cào sang tiền mặt mà còn có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa. Với tất cả các loại card điện thoại không phân biệt của Vinaphone, Viettel, Vietnamobile hay Mobifone bạn hoàn toàn có thể đổi lấy mã thẻ game Zing cực kỳ nhanh chóng và siêu tiện lợi.

Mua thẻ Zing bằng card điện thoại trở lên mau lẹ hơn bao giờ hết khi bạn thực hiện theo những thao tác tuần tự, chi tiết nhất như sau:

Bước 1: truy cập website Doithe66.com.

Khi truy cập vào hệ thống của website sẽ đăng ký tài khoản và sẽ được sử dụng mọi tính năng mà website hỗ trợ.

Bước 2: đổi card điện thoại

Từ những thẻ cào điện thoại mà bạn muốn dùng để nạp nhanh vào game lúc này bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt. Đây là bước tiền đề hết sức quan trọng từ đó bạn sẽ dùng để mua thẻ Zing bằng card điện thoại rất nhanh. Tiếp đến là bạn cần đăng nhập và điền những thông tin cần thiết bao gồm mã thẻ và số serial, bấm đổi thẻ ngay để từ đó quy đổi nhanh sang tiền.

Bước 3: mua thẻ Zing.

Với số tiền đã quy đổi sang lúc này thì việc mua thẻ Zing vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Tại mục mua mã thẻ bạn có thể chọn các thông số là:

  • Nhà cung cấp: Zing với 1,8%.
  • Mệnh giá, số lượng cần mua.
  • Địa chỉ email: đây là địa chỉ email mà bạn đã đăng ký và bấm mua thẻ ngay.

mua mã thẻ Zing bằng card điện thoại

Những chú ý và lợi ích khi mua thẻ Zing bằng card điện thoại với Doithe66.com

Là một kênh thu mua thẻ cào lớn bởi vậy mà bạn có thể thực hiện thật dễ dàng những thao tác mua thẻ Zing không chỉ từ card điện thoại mà còn từ các thẻ cào game khác mà website hỗ trợ. Chẳng hạn từ thẻ Gate, Megacard, Vcoin, Bit và cả thẻ Oncash.

Bởi vậy mà việc quy đổi từ các thẻ khác nhau cũng được chuyển hóa hết sức đơn giản mà bạn có thể sử dụng mà không cần dùng quá nhiều loại thẻ. Hơn nữa khi chơi game tích lũy nhiều thẻ hay phần thưởng thì lúc này bạn cũng có thể đổi ra tiền mặt và rút về tiêu thật đơn giản.

Mua thẻ Zing bằng card điện thoại là một cách hết sức hữu hiệu cho những game thủ không có thẻ ngân hàng có thể mua từ những thẻ điện thoại rất dễ mua dù bởi hệ thống bán thẻ rộng khắp cả nước. Thêm vào đó bạn sẽ không bao giờ bị hao hụt tài khoản trên di động để mọi hoạt động liên lạc vẫn luôn liền mạch và không bao giờ bị gián đoạn.

Ngoài mua tại địa chỉ này bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ zing tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa nhé!

Qua những thông tin về việc mua thẻ Zing bằng card điện thoại mà Muathedienthoaionline.info trên hy vọng bạn có thêm một cách tham khảo bỏ túi để mua những mã thẻ Zing tiện lợi nhất.