Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online đơn giản nhất

387 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online giúp cho thuê bao của bạn thuận tiện nạp tiền mọi lúc, mọi nơi, thoải mái liên lạc với người thân bạn bè, kết nối yêu thương.

  • Bật mí cách mua thẻ điện thoại Vina online hiện nay  là cách giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa  nhất khi mua thẻ cào gia tăng tài khoản, để hiểu rõ hơn bạn cần click ngay: tại đây

Ngày nay, điện thoại di động đã trở thành 1 thiết bị không thể thiếu được của mỗi người. Điện thoại không chỉ để liên lạc, trao đổi công việc mà còn để nhắn gửi tâm tư tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia. Nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng lên, cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ như mua thẻ cào điện thoại cũng phát triển. Rất nhiều cách mua thẻ điện thoại đã ra đời, trong số đó mua thẻ online được người đùng chú ý và quan tâm hơn cả.

cach-mua-the-cao-dien-thoai-online

Cách mua thẻ cào điện thoại online là gì?

Nói đơn giản, mua thẻ điện thoại online chính là quá trình mua mã thẻ cào thông qua 1 website trực tuyến và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

Với hình thức này, bạn không cần đến trực tiếp các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy như trước đây nữa, mà cũng không cần thực hiện nhiều thao tác để có mã thẻ nữa. Cách mua thẻ điện thoại online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, kiểm tra email, lấy mã thẻ và nạp tiền là xong.

Nếu như mua thẻ cào giấy, bạn thường xuyên gặp phải những tình trạng như để quên thẻ cào ở 1 nơi nào đó dẫn đến mất thẻ, hoặc thẻ cào đã được sử dụng, hay đơn giản là vô tình cào mạnh lớp tráng bạc và mã số bí mật bị mất đi 1 số nào đó. Đến với mua thẻ điện thoại online, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những tình trạng rắc rối như trên.

cach-mua-the-cao-dien-thoai-online

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online

Để mua được mã thẻ điện thoại trực tuyến, bạn cần truy cập vào website muathedienthoaionline.info để thực hiện thao tác. Website cung cấp đến bạn đa dạng các loại thẻ cào cũng rất nhiều mệnh giá thẻ khác nhau của các nhà mạng viễn thông lớn tại nước ta hiện nay.

Đặc biệt khi mua cào online tại đây, bạn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, các bước thực hiện cực đơn giản.

Bước thứ nhất: Truy cập website và tiến hành tạo tài khoản thành viên.

Bạn click vào mục đăng ký tại góc phải màn hình và hoàn tất các thông tin cơ bản như sau: Họ và tên, Số điện thoại di động của bạn, Địa chỉ email, Mật khẩu, Mã capcha, ...

Bước thứ 2: Đăng nhập tài khoản và thực hiện cách mua thẻ cào điện thoại online

Bạn chọn mục mua mã thẻ cào và tùy vào nhu cầu cũng như thuê bao đang sử dụng mạng của nhà cung cấp nào thì bạn chọn thuê bao của nhà cung cấp đó như Viettel, Mobi, Vina hoặc Vietnamobile.

Chọn mệnh giá thẻ cào đúng yêu cầu

Loại thuê bao: Chọn thuê bao trả trước hoặc trả sau.

Số lượng thẻ cào muốn mua

Địa chỉ mail nhận mã thẻ

Hình thức thanh toán:

Bước cuối cùng: Bạn click chọn mua thẻ ngay để hoàn thành giao dịch.

cach-mua-the-cao-dien-thoai-online

Lưu ý: Tại hình thức thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc tài khoản thành viên ở website đều được. Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn nhận được ưu đãi chiết khấu và không mất thêm bất cứ chi phí nào khác nữa, đảm bảo số tiền chi ra luôn nhỏ nhất cho bạn.

Ưu đãi của cách mua thẻ cào điện thoại online

Nhanh chóng: Hoàn thành quá trình mua thẻ cào, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Tài khoản thuê bao được nạp đầy, rất tiện lợi và mau lẹ.

Chiết khấu cao: 7.1% là con số của mức chiết khấu bạn có cơ hội nhận được khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại tại website.

Hệ thống đảm bảo an toàn tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng cho bạn.

Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng.

Phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết hướng dẫn bạn thực hiện cách mua thẻ cào điện thoại online đơn giản nhất, chiết khấu cao nhất. Bạn nên lựa chọn sử dụng hình thức thông minh này cho tất cả những lần nạp tiền sau này cho thuê bao. Chúc các bạn luôn vui vẻ.