Hướng dẫn cách làm sao để hủy gói DV150 mobifone qua tổng đài 999

179 Lượt xem

  Hủy gói DV150 mobifone khi gói không đáp ứng được nhu cầu của bạn là giải pháp nhanh nhất để giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều chi phí  tối đa nhất  cho việc liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ ưu đãi do nhà mạng triển khai. Làm sao để hủy gói cước nhanh nhất? Hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói 3G được triển khai hiện nay gói DV150 mobifone là một trong những gói tiện ích cực kì ưu đãi hấp dẫn. Khi bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tơi 2 GB dữ liệu tốc độ cao với 100 phút gọi thoại nội mạng  và 100 tin nhắn nội mạng miễn phí. Với các ưu đãi hấp dẫn như thế này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, khi yêu cầu của khách hàng thấp hơn ưu đãi nhận được từ gói bạn cần nhanh chóng thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Nếu chưa biết cách hủy gói cước ra sao ? Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé !

Hướng dẫn hủy gói DV150 mobifone  bằng SMS nhanh nhất

huy-goi-DV150-mobifone

Hủy gói DV150 mobifone 

Nếu bạn hủy gói thành công bạn sẽ tiết kiệm được 150.000 đồng khi gọi và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác do nhà mạng triển khai

Hiện nay, nhà mạng có triển khai cú pháp hủy gói cước kì đơn giản, có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách dưới đây :

hủy gói DV150 mobifone  bằng SMS

Để hủy gói theo cách này bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau: HUY DV150 gửi đến 999.

Hủy gói DV150 mobifone bằng cách hủy gia hạn gói

Do gói cước được triển khai với nhiều ưu đãi. Do đó, thuê bao di động phải tận dụng hết ưu đãi nhận được từ gói trước khi hủy để tránh lãng phí. Vì thế bạn có thể lựa chọn cách hủy gia hạn bằng cách nhanh chóng soạn tin:

KGH gửi 999.

hủy gói DV150 mobifone quan tổng đài mobifone

Đây là cách hủy gói cực kì thích hợp với những thuê bao không nhớ cú pháp hủy gói. Để hủy bạn chỉ cần nhấn 9090, bấm  gọi, sau đó nhấn ngay lệnh Hủy

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói DV150 mobifone

Khi bạn hủy gói  DV150, bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và sử dụng hết ưu đãi mà gói đem tới bằng cách nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:  KT ALL gửi đến 999.

Sau khi hủy gói DV150, nếu thuê bao di động  cần sử dụng mạng để : xem phim, đọc báo, làm việc, vv, thì bạn có thể lựa chọn đăng kí một gói 3Gn trọn gói để dùng.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di sẽ hủy gói DV150 mobifone  thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.