Học nhanh cách đăng kí gói HDP70 mobifone nhanh nhất

374 Lượt xem

  Đăng ký gói HDP70 mobifone là giải pháp giúp thuê bao di động nhận được 70 phút gọi nội mạng và 2 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng cho việc liên lạc và truy cập mạng. Thật ưu đãi đúng không? Để sử dụng gói cước bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Thông thường, đối với các cuộc gọi thoại và truy cập Internet tốc độ cao, thuê bao di động sẽ phải đăng kí một gói cước có ưu đãi gọi thoại và gói cước 4G Mobifone để sử dụng . Tuy nhiên giờ đây bạn có thể sở hữu ngay 2 ưu đãi cùng một lúc khi đăng kí sử dụng gói HDP70 mobifone.   Khi bạn đăng ký gói  HDP70, bạn sẽ nhận được tới 2GB data cho truy cập 4G và nhận tới 70 phút  gọi thoại nội mạng để sử dụng suốt tháng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói HDP70 mobifone

Hiện tại, gói HDP70 mobifone được xem là phù hợp với nhiều người sử dụng.   Là thuê bao di động,  bạn có thể tham khảo những thông tin về gói cước như sau:

goi-HDP70-mobifone

gói HDP70 mobifone

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone nhận được lời mời sử dụng gói từ nhà mạng.   Để kiểm tra xem thuê bao điện thoại di động của bạn có phải là người được phép đăng kí gói cước hay không bạn cần thực hiện soạn: KT 4G gửi 789.
  • Điều kiện để sử dụng gói cước: Thuê bao di động sim 4G, thiết bị hỗ trợ 4G và hoạt động trong khu vực sóng  4G.
  • Phí: 70.000 đồng / lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày

Hướng dẫn cách đăng kí gói HDP70 mobifone

Với gói ưu đãi hấp  này để sử dụng bạn cần thực hiện soạn tin nhắn như sau:

DKV HDP70 gửi đến 9084

Sau khi đăng ký gói HDP70 mobifone  thành công thuê bao di động  cần tắt thiết bị  di động và khởi động lại để hệ thống thêm ưu đãi vào thuê bao.

Ưu đãi nhận được từ gói HDP70 mobifone  khi đăng kí thành công

  • Cung cấp dữ liệu tốc độ cao lên tới 2GB để vào mạng 4G.
  • Miễn phí 70 phút gọi thoại nội mạng.

​>> Xem thêm Nạp tiền cho thuê bao Mobifone hay thuê bao mạng di động bất kỳ với chiết khấu cao, nhanh nhất  https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-bang-dien-thoai-7368.html

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói HDP70 mobifone

  • Để kiểm tra data 4G còn lại của gói bạn cần thực hiện soạn tin:  KT DATA gửi 999.
  • Thuê bao di động muốn hủy bỏ gia hạn gói cước có thể chủ động soạn tin: KGH gửi 999.
  • Nếu gói cước không phù hợp với yêu cầu và bạn muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY HDP70 gửi đến 999.

Chúc bạn với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký gói HDP70 mobifone  thành công và thoải mái được trò chuyện với những người thân yêu và thả ga vào Internet mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng.