Cú pháp hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone siêu nhanh

183 Lượt xem

Dịch vụ thuốc Vinaphone cung cấp đến cho người dùng di động  rất nhiều kiến thức, kĩ năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân giúp cũng như cách giúp  bạn có thể phòng bệnh, chữa bệnh khi cần thiết. Nhưng khi dịch vụ không còn phù hợp nữa thì đây là thời điểm bạn nên hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone để bảo toàn chi phí cho mình.

>>> Xem thêm các tin tức thẻ cào tổng hợp tại muathedienthoai.info

Huy-dich-vu-thuoc-cua-Vinaphone

Vậy thuê bao nên hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone vào thời điểm nào là thích hợp nhất. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thuê bao di động nên hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone khi nào?

Dịch vụ thuốc Vinaphone là dịch vụ cung cấp các bài thuốc hay hoặc các lời khuyên bổ ích cho sức khỏe của người dùng. Nhưng khi dịch vụ không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thuê bao thì đây là thời điểm bạn nên hủy để bảo toàn tài khoản của mình.

Thuê bao nên hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone trước khi dịch vụ sang gia hạn trong chu kỳ tiếp theo.

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước khác nhau từ dịch vụ. Mỗi gói cước sẽ có tính năng, cách đăng ký và cách hủy dịch vụ khác nhau. Do  đó, khi muốn hủy dịch vụ người dùng cần nắm được cú pháp hủy gói cước chính xác thì mới có thể hủy thành công.

Cú pháp hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone siêu nhanh

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ, thuê bao có nhu cầu hủy dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: HUY Mã-gói gửi 1588.

Cước phí nhắn tin đến 1588: Miễn phí.

Huy-dich-vu-thuoc-cua-Vinaphone

Nếu khách hàng có nhu cầu hủy từng gói cước từ dịch vụ trên thuê bao của mình bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

  • Gói cước ngày (cước phí: 1.000đ/ngày), cú pháp hủy gói cước soạn: HUY TH1 gửi  1588
  • Gói cước tuần (cước phí: 5.000đ/tuần), cú pháp hủy gói cước soạn: HUY TH7 gửi 1588
  • Gói cước theo từng bệnh lý (cước phí: 3.000đ/tuần), cú pháp hủy gói cước soạn: HUY Mã-bệnh-lý gửi 1588

Trong đó:Mã bệnh lý được mã hóa theo các ký hiệu như sau: Tiêu hóa (Mã: Tieuhoa), Tim mạch (Mã: Timmach), Giảm béo (Mã: Giambeo),Làm đẹp (Mã: Lamdep), Xương khớp (Mã: Xuongkhop),Hô hấp (Mã: Hohap), Sinh lý (Mã: Sinhly).

Sau khi hủy thành công dịch vụ khách hàng sẽ không nhận được bất cứ thông tin gì về các tin tức về cách chữa bệnh, phòng bệnh từ dịch vụ trên thuê bao của mình mỗi ngày nữa. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để làm việc, giải trí, cập nhật các tin tức về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bản thân thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp nhất để sử dụng.

Với những thông tin chi tiết trên đây mong rằng các thuê bao di động đã biết cách hủy dịch vụ thuốc của Vinaphone thành công và  tiết kiệm được chi phí của mình cho nhu cầu liên lạc và đăng ký gói cước tiện ích khác từ nhà mạng.