Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/11/2017

600 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/11/2017 là chương trình được triển khai trong chuỗi khuyến mãi thứ 6 hàng tuần. Đây là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình trong những ngày giữa tháng 11 này.

Vinaphone-khuyen-mai

Với các thuê bao di động khi tham gia chương trình vina khuyến mãi vào ngày 17/11 bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác của Vinaphone. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết sau đây.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/11/2017

Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng bằng việc triển khai chương trình khuyến mãi vào thứ 6 hàng tuần. Với chương trình này sẽ giúp các thuê bao di động nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Theo đó chương trình khuyến mãi được triển khai như sau:

Đối tượng khuyến mãi: Các thuê bao di động tham gia hòa mạng mới một trong các gói di động trả trước của Vinaphone như gói VinaCard, Vina365…

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Triển khai vào các ngày thứ 6 trong tháng 11/2017  (bao gồm ngày 3/11, 10/11, 17/11, 30/11).

Vinaphone-khuyen-mai

Nội dung VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ ngày thứ 6 hàng tuần

Sau khi hòa mạng mới thành công, các thuê bao di động tiến hành nạp thẻ trong 24h thứ 6 hàng tuần bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Ưu đãi 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng liên mạng trong nước của Vina

Ưu đãi 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 phục vụ cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Bên cạnh ưu đãi thẻ nạp các thuê bao di động còn được nhận ưu đãi  gọi thoại, nhắn tin sử dụng các dịch vụ GTGT hay được ưu đãi đăng ký các gói 3G Vinaphone với giá ưu đãi nhất.

Hòa mạng trả trước Vinaphone để nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi vina

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng các thuê bao di động cần mang thủ tục đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng để được nhanh chóng hòa mạng mới với các thủ tục như sau:

Giấy tờ cần có: CMND bản gốc nếu là sinh viên, học sinh thì cần thêm thẻ sinh viên, thẻ học sinh hay giấy xác nhận của nhà trường.

Thủ tục hòa mạng: Bạn cung cấp giầy tờ theo yêu của của nhân viên hướng dẫn và lựa chọn một gói cước trả trước phù hợp.

Cước phí hòa mạng: 25,000đ

Lưu ý: Khi hòa mạng các gói trả trước Vinaphone bạn phải trực tiếp đến đăng ký.

Mong rằng với những ưu đãi mà chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/11/2017, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.