Chi tiết cách đăng kí gói MAX90 Vinaphone truy cập mạng cực khủng

277 Lượt xem

   Với gói MAX90 Vinaphone được đăng kí trên thuê bao di động Vinaphone, thuê bao bạn sẽ nhận được tới 2GB dữ liệu cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí hàng ngày với chi phí thấp nhất có thể.

Từ các gói 3g hiện đăng được nhà mạng triển khi thì gói MAX90 Vinaphone là gói nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng. Do đó, thuê bao di động khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay được 2GB tốc độ cao, nhưng cước phí chỉ là 90.000 đồng / tháng. Với những ưu đãi như vậy, thuê bao di động sẽ tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng về nhu cầu 3G trên thuê bao của mình.   

Những thông tin chi tiết nhất về gói MAX90 Vinaphone

Thuê bao di động cần truy cập Internet nhưng không sử dụng gói cước 3G hoặc 4G sẽ khiến bạn mất khá nhiều tiền để truy cập mạng.

goi-MAX90-Vinaphone

gói MAX90 Vinaphone

  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đều đnag hoạt động hai chiều.
  • Điều kiện sử dụng: Để sử dụng thuê bao cần đáp ứng các điều kiện là sử dụng sim 4G, sử dụng thiết bị hỗ trợ 4G và nằm trong khu vực phủ sóng mạng 4G.
  • Phí đăng ký: 90.000 đồng / 1 lần đăng kí.

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn chỉ cần từ thuê bao di động của mình nhanh chóng thực hiện soạn tin đăng kí gói MAX90 Vinaphone  như sau:

Soạn: DK MAX90 gửi đến 888

Sau khi gửi thành công tin nhắn cho thuê bao di động, bạn chỉ cần đợi thông báo đã đăng kí thành công gói cước từ nhà mạng là có thể yên tâm sử dụng gói cước rồi đó.

Những ưu đãi cực lớn nhận được từ gói MAX90 Vinaphone

Với tốc độ dữ liệu cao tới 2GB, thuê bao di động sẽ tận hưởng trải nghiệm Internet tốc độ cao mỗi ngày mà không phải lo ngại đến việc mất nhiều cước phí nữa.

Khi hết chu kì sử dụng gói hệ thống sẽ tự động gia hạn điều bạn cần quan tâm lúc này chính là đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản để hệ thống tự động gia hạn.

Để kiểm tra lượng dữ liệu còn chưa được sử dụng bạn cần thực hiện soạn tin nhắn như sau: DATA gửi 888

Nếu gói không còn đáp ứng yêu cầu của bạn nữa thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY MAX90 đến 888

Ngoài gói MAX90 Vinaphone, thuê bao di động muốn sử dụng gói Vinaphone 4G khác thì có thể tham khảo một trong trong các gói 4G được nhà mạng triển khai hiện nay để chọn được gói ưng ý nhất.

Với ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói MAX90 Vinaphone  bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng kí và sử dụng gói cước từ ngay bây giờ để tiết được cho phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.