Chỉ bạn những cách mua thẻ viettel

812 Lượt xem

Ngày nay, số lượng người dùng dịch vụ của nhà mạng Viettel đang chiếm một số lượng rất lớn hiện nay. Chính vì vậy, thẻ cào Viettel là một sản phẩm không thể thiếu đối với người dùng di động.

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua thẻ viettel trên thị trường: mua thẻ cào bằng giấy theo cách truyền thống, mua mã thẻ cào online tại các địa chỉ trực tuyến, mua thẻ cào và thanh toán qua ví điện tử…Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua thẻ điện thoại của nhà mạng này.

Mua thẻ viettel giấy

địa chỉ mua thẻ cào viettel

Có thể dễ dàng tìm mua thẻ viettel giấy ở bất kỳ đâu: cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ điện thoại, thậm chí có thể mua được thẻ cào ở những cửa hàng thuốc tây,…Bạn chỉ cần mang tiền mặt ra các địa chỉ đó, sau đó chọn mệnh giá thẻ phù hợp cho mình, mang về cào lớp tráng bạc đằng sau để lấy mã số thẻ, sau đó, bạn sử dụng cú pháp nạp tiền : *100*mã số thẻ cào # OK

Khi tiền đã được nạp vào tài khoản của bạn thì hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho khách hàng nắm được.

Cách làm này đơn giản, dễ thực hiện , thuận tiện với hầu hết mọi người dùng điện thoại. Tuy nhiên, phương thức mua thẻ truyền thống này cũng có một chút xíu nhược điểm như: có thể gặp phải thẻ cào lỗi, thẻ cào bị hỏng, rách thẻ cào mất mã số,…bạn sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản. Hoặc bạn sẽ không thể mua được thẻ điện thoại, nếu đã quá muộn, rồi vào những ngày khuyến mãi, bạn cũng sẽ gặp khó khăn để tìm được cho mình mệnh giá thẻ viettel mong muốn vì tình trạng cháy thẻ xảy ra…

Mua thẻ viettel online

thẻ cào viettel

Đi cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, phương thức mua thẻ viettel online ra đời, khắc phục được nhiều nhược điểm của hình thức mua card truyền thống.

Hình thức mua thẻ online thực chất chỉ là hình thức giao dịch mua bán qua internet, khách hàng không cần trực tiếp sử dụng tiền mặt, mà sử dụng thẻ hoặc tài khoản của mình trên mạng để thanh toán khi mua thẻ cào.

Cách làm này có rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại, tìm kiếm địa chỉ bán thẻ

  • Không cần phải lo tình trạng thẻ cào lỗi, thẻ cào giả, bị rách thẻ cào, thẻ cào của bạn sau khi được mua sẽ gửi trực tiếp về số điện thoại hoặc email mà bạn đăng ký.

  • Không cần lo lắng tình trạng “cháy thẻ”, hết thẻ xảy ra vào những ngày khuyến mãi, cao điểm.

  • Các địa chỉ này thường phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, ngày Tết.

Trong số rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ bán thẻ viettel online thì địa chỉ napthe365.com tuy chỉ mới ra đời, nhưng đã tạo được một chỗ đứng vững chắc  và niềm tin trong lòng người sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc tại địa chỉ napthe365.com vô cùng tốt, mức chiết khấu đưa ra vô cùng ưu đãi mà hiếm địa chỉ nào online nào có thể có được, lên tới 2,2% và không hề mất thêm một khoản chi phí phát sinh nào khi thanh toán. Hơn nữa, cách sử dụng dịch tại đây cũng vô cùng dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

mua thẻ viettel

Nếu còn chưa biết cách sử dụng dịch vụ mua thẻ viettel online này, hãy tham khảo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1:Đăng ký tài khoản thành viên

Có thể thực hiện đăng ký theo 2 cách: qua tài khoản facebook, google hoặc trực tiếp tại mục “Đăng ký”  ở địa chỉ napthe365.com

Tại mục này, bạn điền những thông tin cá nhân cơ bản bắt buộc như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,…Tiếp đó, chỉ cần kích hoạt tài khoản tại địa chỉ email của mình là có thể bắt đầu sử dụng tài khoản thành viên.

Bước 2:Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Ở bước này, bạn sử dụng cú pháp thông báo : [ Tên địa chỉ] Nap tien mua the cao tai website napthe365.com khi thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng hoặc qua dịch vụ internet banking trên thiết bị di động.

Chỉ sau từ 5- 30 phút, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên mà mình vừa đăng ký.

Bước 3: Thực hiện mua thẻ viettel online

Tại website napthe365.com, chọn mục “Mua thẻ cào”

Điền các thông tin trong mục :

  • Chọn nhà cung cấp : chọn nhà mạng Viettel

  • Mệnh giá thẻ nạp: tùy vào mệnh giá bạn muốn sử dụng

  • Số lượng thẻ cần mua: bạn mua thoải mái số lượng thẻ mình cần và không bị giới hạn

Cuối cùng, nhấn nút lệnh “Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch, và mã thẻ sẽ được gửi về điện thoại và email của bạn sau 3-5 phút kể từ khi có thông báo giao dịch thành công.

Khi đã gia tăng thành công tài khoản cho điện thoại của mình, hãy tìm hiểu thông tin mới ưu đãi nhất về gói cước VT3S của Viettel để đăng ký cho mình gói cước phù hợp nhé.

Với những thông tin trên, quý khách có thể có thêm thông tin để chọn được cho mình một cách mua thẻ viettel phù hợp với điều kiện cũng như mục đích của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công. Xin cảm ơn!