Cập nhật mã vùng vinaphone mới qua ứng dụng VNPT Update Contacts

368 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách tải ứng dụng VNPT Update Contacts Vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin chi tiết về mã vùng điện thoại Vina nhanh nhất mà không mất công tra cứu như trước đây.

Cach-tai-ung-dung- VNPT-Update-Contacts-vinaphone

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 11/02/2017 các nhà mạng trên toàn quốc sẽ đồng loạt thay đổi mã vùng mới. Nhà mạng Vianphone cũng không ngoại lệ, theo đó các thuê bao di động muốn cập nhật mã vùng điện thoại mới thì bạn cần tra cứu mã vùng điện thoại mới thì mới có thể liên lạc thành công. Nhằm giúp các thuê bao di động có thể dễ dàng liên lạc đến các đầu số khác nhau, trong bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách tải ứng dụng VNPT Update Contacts Vinaphone để cập nhật nhanh nhất mã vùng của các thuê bao di động được cập nhật mới nhất trên hệ thống.

Mua thẻ cào chiết khấu cao nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VNPT Update Contacts Vinaphone

Trước đây mã vùng cố định của các tỉnh/thành không nhất quán và không tuân theo quy luật cố định nào. Cũng vì lý do này mà gây khó khăn rất nhiều cho người dùng khi cần liên hệ đến các vùng địa lý khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai ứng dụng VNPT Update Contacts giúp các thuê bao di động nhanh chóng cập nhật mã vùng điện thoại nhanh nhất khi cần thiết.

Cach-tai-ung-dung- VNPT-Update-Contacts-vinaphone

Hiện tại, VNPT Update Contacts là ứng dụng được cung cấp miễn phí dành cho các thuê bao di động sử dụng Android và iOS. Các thuê bao di động bạn có thể truy cập Google Play hoặc AppStore để tải ứng dụng về theo hướng dẫn như sau:

Truy cập và khởi chạy ứng dụng VNPT Update Contacts >> đổi mã vùng điện thoại cố định.

Sau khi hệ thống liệt kê các số điện thoại cố định có trong danh bạ >> bấm “Chọn tất cả” >> bấm “Cập nhật”.

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại một lần nữa để thực hiện chuyển đổi >> bấm “Có”. Khi đó hệ thống sẽ tự động cập nhật mã vùng mới.

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Như vậy với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cập nhật mã vùng thành công và  không mất thời gian tra cứu như trước đây.  

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách tải ứng dụng VNPT Update Contacts Vinaphone các thuê bao di động sẽ tải ứng dụng thành công và nhanh chóng cập nhật mã vùng cho thuê bao di động của mình mà không mất nhiều thời giân tra cứu như trước đây.

>>> Nạp tiền điện thoại Mobifone qua Vietcombank tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html