Cách sử dụng ưu đãi miễn phí sử dụng chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

363 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí sẽ giúp các thuê bao di động đảm bảo quá trình liên lạc thông suốt mà không lo bị gián đoạn. Đây cũng là một trong số tiện ích được rất nhiều thuê bao di động quan tâm.

Cach-chuyen-tiep-cuoc-goi-vinaphone-mien-phi

Nhà mạng vinaphone luôn mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Vớ mỗi dịch vụ luôn nhận được sự quan tâm của dông đảo người dùng di động. Một trong số đó là dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone. Theo đó, khi tham gia tiện ích này các thuê bao di động sẽ đảm bảo được quá trình liên lạc được diễn ra thông suốt,  với tính năng trên tiện ích này cho phép người dùng được chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí đến bất kỳ thuê bao di động cố định nào theo ý muốn của mình. Đây cũng là dịch vụ cực kỳ hữu ích giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào khi điện thoại bị hết pin hay ngoài vùng phủ sóng. Thông tin chi tiết về cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về dich vụ nạp tiền điện thoại trả sau vinaphone cực hâp dẫn tại đây https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-tra-sau-vinaphone-8459.html

Hướng dẫn chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí

Các thuê bao di động khi muốn sử dụng cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward cho thuê bao Vinaphone của mình. Để đăng ký bạn thực hiện thao tác như sau:

Bấm: *002*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK.

Lưu ý: Số điện thoại nhận cuộc gọi đến được áp dụng cho số điện thoại di động, cố định, nội mạng hoặc ngoại mạng tùy vào nhu cầu sử dụng của thuê bao di động.

Dịch vụ này được áp dụng miễn phí cho nên các thuê bao di động có thể thoải mái sử dụng và nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ mang lại.

Cach-chuyen-tiep-cuoc-goi-vinaphone-mien-phi

Cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí

Các thuê bao di động sau khi đăng ký dịch vụ chuyển cuộc gọi Call Forward Vinaphone, bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng của dịch vụ này mang lại bằng cách sử dụng các tính năng của dịch vụ như sau:

  • Để chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện bạn thực hiện theo cú pháp: **21*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK.
  • Để chuyển tiếp cuộc gọi lúc máy bận bạn thực hiện cú pháp như sau: **67*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]# OK.
  • Để chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời bạn thực hiện cú pháp như sau:**61*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]# OK.
  • Để chuyển tiếp cuộc gọi lúc ngoài vùng phủ sóng bạn thực hiện cú pháp như sau: **62*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]# OK.
  • Để kích hoạt mọi dịch vụ chuyển cuộc gọi bạn thực hiện cú pháp như sau:**002*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]# OK.
  • Để kích hoạt mọi dịch vụ chuyển cuộc gọi có điều kiện bạn thực hiện cú pháp như sau: **004*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK.

Quy định tính phí khi chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Các thuê bao di động khi thực hiện các tính năng chuyển tiếp cuộc gọi thì cước phí sẽ được tính theo quy định như sau:

Trường hợp là thuê bao hòa mạng trả sau Vinaphone

Thuê bao di động sẽ không cần phải trả cước phí khi chuyển tiếp cuộc gọi đễn thuê bao cùng mạng Vina.

Nếu thuê bao gọi đến là thuê bao khác mạng, nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.  

Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại agribank chi tiết tại đây https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-agribank-8418.html

Nếu là thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone

Các thuê bao di động sẽ được giảm cước phí thoại đến 50% cước phí thoại với điều khi chuyển tiếp cuộc gọi đến thuê bao di động cùng mạng.

Riêng thuê bao khác mạng, nhà mạng Vina sẽ tính theo cước phí hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Như vậy với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544 là miễn phí nên bạn có thể dễ dàng đăng ký và an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo tốn chi phí.

Mong rằng với cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí sẽ giúp các thuê bao di động đảm bảo được quá trình liên lạc của mình được thông suốt và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.