Cách nhận ưu đãi từ gói cước B300FB Vinaphone

156 Lượt xem

Gói cước B300FB Vinaphone có những ưu đãi hấp dẫn gì? Để nhận được ưu đãi thiết thực từ gói cước bạn cần những điều kiện gì? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn nên tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

>>> Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau bạn truy cập ngay: http://muathedienthoaionline.info/chi-ban-nhung-cach-mua-the-viettel-c319.html

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Hiện tại gói cước B300FB Vinaphone là một trong những gói cước hỗ trợ nhu cầu sử dụng facebook và truy cập internet hàng tháng của người dùng di động. Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 18Gb data tốc độ cao và miễn phí truy cập facebook sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Thông tin cụ thể về gói cước B300FB Vinaphone

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu gọi thoại và truy cập internet là những nhu cầu thiết thực nhất của người dùng di động. Để nhận được ưu đãi từ gói cước người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước, như vậy bạn sẽ tiêu tốn một khoản cước phí khá lớn. Do đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước B300FB Vinaphone với rất nhiều thông tin như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau và thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động và có nhu cầu tham gia gói cước
  • Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết cách đăng ký gói cước B300FB Vinaphone

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói B300FB mạng Vinaphone mang đến cho khách hàng, nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng facebook và internet thường xuyên thì bạn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao cần nhắn tin xác nhận đăng ký gói cước thành công theo cú pháp tin nhắn như sau: Y <mã xác nhận> gửi 1544 để hoàn tất.

Trước khi sử dụng di động bạn nên tắt thiết bị và khởi động lại để ưu đãi từ gói cước được  cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước mỗi ngày rồi.

Ưu đãi khi tham gia gói cước B300FB Vinaphone:

Miễn phí data 3G khi truy cập facebook trong 30 ngày.

Tặng thêm 18GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu sử dụng ngoài gói trong 30 ngày.

Một số thông tin cần nhớ khi sử dụng gói cước B300FB Vinaphone

Để chủ động khi sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Gói cước B300FB Vinaphone có ưu đãi rất hấp dẫn, nhưng sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nhanh tay hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY B300FB gửi 888.

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ gói cước B300FB Vinaphone khá lớn. Do đó, nếu bạn có mong muốn nhận ưu đãi từ gói cước thì nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình.