Cách nhận ưu đãi miễn phí sử dụng 7 ứng dụng từ gói 4GNONSTOP Viettel

216 Lượt xem

Gói cước 4GNONSTOP Viettel là một trong số những gói cước tiện ích nhận được sự quan tâm cúa đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1GB và miễn phí dùng 7 ứng dụng sẽ giúp người dùng thoải mái trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên di động của mình mỗi ngày.

goi-cuoc-4GNONSTOP-Viettel

Thông thường, để trải nghiệm truy cập internet và các ứng dụng trên mạng người dùng sẽ phải đăng ký một gói cước 4G ưu đãi cao. Nhưng giờ đây người dùng có thể sử dụng internet và các ứng dụng thoải mái chỉ trong 1 gói cước 4GNONSTOP Viettel. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ được cộng 1GB data và lướt web giải trí, nghe nhạc trên Keeng, online Facebook, học tập trên Study và rất nhiều tiện ích khác.

Thông tin chi tiết về gói cước 4GNONSTOP Viettel

Thông thường nếu muốn sử dụng các ứng dụng và truy cập internet thì người dùng cần phải sử dụng cùng lúc rất nhiều gói cước khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều cước phí. Nhưng hiện tại tất cả đã được giải quyết khi bạn tham gia đăng ký gói cước 4GNONSTOP Viettel, thông tin về gói cước ưu đãi này bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

Đối tượng được đăng ký:

  • Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước 4Gnonstop.
  • Riêng thuê bao sử dụng sim 3G, 2G và sim Dcom, Homephone, Blackberry, thuê bao gói Thiết bị đầu cuối (Device) không được sử dụng gói cước.
  • Các thuê bao Viettel sử dụng các gói Facebook cũng không đăng ký được gói cước này.

Cước phí đăng ký: 70,000đ, thuê bao chỉ cần đảm bảo mua thẻ cào siêu rẻ và nạp vào tài khoản của mình để đăng ký gói cước.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-4GNONSTOP-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4GNonstop Viettel

Gói cước 4GNonstop của Viettel là gói cước cực kỳ ưu đãi được nhà mạng triển khai. Nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ gói cước này thì nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: 4GNONSTOP gửi 191

Đăng ký xong gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước 4GNONSTOP Viettel:

Tặng 1GB data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao.

Miễn phí sử dụng cùng lúc 7 ứng dụng, cụ thể:

  • Ứng dụng Facebook: Thoải mái sử dụng các tính năng  livetreams điên đảo với tốc độ 4G, check in, up ảnh đăng tus thoải mái.
  • Ứng dụng Mocha: giúp người dùng thoải mái nhắn tin với bạn bè mỗi ngày với cước phí 0đ.
  • Ứng dụng Muvik : Giúp người dùng thoải mái sáng tạp những  video ngộ nghĩnh.
  • Ứng dụng Instagram: Chụp ảnh So-deep và chia sẻ miễn phí trên instagram.
  • Ứng dụng ViettelStudy: Thoải mái sử dụng ứng dụng ViettelStudy để hỗ trợ học tập hiệu quả.
  • Ứng dụng Keeng: Thoải mái thưởng thức những bản nhạc hay, nổi tiếng của thần tượng.
  • Ứng dụng Cyber Launcher : Tăng tốc nhanh chóng thiết bị của mình mà không hề tốn phí.

Lưu ý khi sử dụnggói 4GNonstop Viettel

Ngoài ưu đãi miễn phí 7 ứng dụng thuê bao sẽ nhận được 1GB truy cập mạng, sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thuê bao chỉ cần tìm đến đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao doithe247.com để nạp tiền điện thoại và mua thêm dung lượng từ gói MT40 để sử dụng.

Gói cước MT40: Cú pháp đăng ký soạn: MT40 gửi 191; ưu đãi data: 1GB,c ước phí đăng ký: 40,000đ, hạn sử dụng: cùng chu kỳ với gói 4GNonstop                  

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 4GNONSTOP Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.