Cách nhận ưu đãi 18Gb data từ gói HD300 Mobifone

345 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước HD300 Mobifone, nhờ ưu đãi 18Gb data từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-HD300-Mobifone

Là một trong những gói cước 3G hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cậpit cực cao trong tháng, gói cước HD300 Mobifone được  rất nhiều khách hàng ưu chuộng trong thời gian gần đâu. Mặc dù ưu đãi của gói cước hấp dẫn như vậy nhưng nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký gói cước dẫn đến việc không thể nhận được ưu đãi từ gói cước này. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.  

Một số thông tin cần biết về gói cước HD300 Mobifone

Gói 4G HD300 Mobifone hỗ trợ người dùng di động đến 18Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đây là gói cước 3G phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong tháng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 300.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước HD300 Mobifone người dùng sẽ có cơ hội nhận đến 18Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày. Nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: DKV HD300 gửi 9084

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước HD300 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài. Lúc này thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

  • Xem cách mua thẻ Gate online đơn giản với chiết khấu cao, không giới hạn dành cho các khách hàng có nhu cầu nạp tiền game online thuận tiện chỉ mất vài giây có ngay thẻ sử dụng: TẠI ĐÂY

goi-cuoc-HD300-Mobifone

Ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone

 Miễn phí đến 18GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

 Tốc độ truy cập 4G ở điều kiện tiêu chuẩn, khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng nhà mạng sẽ hạ băng thông.  

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước HD300 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối và thuê bao di động sẽ phải mua thêm dung lượng 3G để sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua thêm dung lượng 3G cho gói cước HD300 Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029. Sau đó soạn tin nhắn xác nhận đăng ký thành công theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999

Ngoài việc mua dung lượng khách hàng có thể gia hạn lại gói cước theo cú pháp như sau: GH HD300 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng gói cước HD300 Mobifone nếu gói cước không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY HD300 gửi 999.

Nếu ưu đãi từ gói cước còn nhiều khách hàng có thể tiến hành hủy gia hạn gói cước theo cú pháp như sau: KGH HD300 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước HD300 Mobifone mang lại các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công  và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.