Cách mua thêm dung lượng cho các gói MIU Mobifone

324 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước MIU Mobifone, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước thì việc mua dung  lượng cho các gói MIU Mobifone là giải pháp tốt nhất giúp các thuê bao di động an tâm truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Mua-them-dung-luong-cho-cac-goi-cuoc-Miu-mobifone

Mua thẻ garena cực nhanh chóng, an toàn & ưu đãi trên trang Muathe24h.vn. Chi tiết xem ngay:https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena.html

Mua dung  lượng cho các gói MIU Mobifone là một trong những nhu cầu được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Cách mua thêm dung lượng cho gói 3G MIU MobiFone khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp và tiến hành đăng ký là có thể mua thêm dung lượng 3G nhanh chóng. Thông tin chi tiết về việc mua thêm dung lượng cho các gói MIU Mobifone bạn nên tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Cách mua thêm dung lượng 3G cho các gói MIU Mobifone

Với các thuê bao di động việc mua thêm dung lượng cho các gói MIU Mobifone là giải pháp giúp các thuê bao di động nhanh chóng có lưu lượng để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet trong những ngày cuối tháng. Theo đó, các gói lưu lượng mua thêm được triển khai như sau:

Đối tượng sử dụng: Thuê bao đang sử dụng gói 3G MIU mạng Mobifone

Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

Cú pháp mua thêm dung lượng cho gói MIU Mobifone

Soạn: TV DK1 NAP28 gửi 9029

Sau đó xác nhận mua thêm dung lượng với mã dung lượng hệ thông gửi về trong tin nhắn bằng cách soạn tin:

 DK QT Mã-Data gửi 999

Gói cước 3G bổ sung dung lượng NAP28 sẽ mang đến cho các thuê bao ưu đã dung lượng siêu hấp dẫn lên đến 1GB/ lần mua dung lượng. Giá cước đăng ký gói chỉ 10,000đ.

Mobifone không giới hạn số lần mua thêm dung lượng data từ gói cước NAP28 nên bạn có thể bổ sung dung lượng thoải mái cho đến cuối chu kỳ gói.

Website cung cấp dịch vụ nạp tiền mobifone uy tín nhất, xem ngay tại:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Mua-them-dung-luong-cho-cac-goi-cuoc-Miu-mobifone

Với những thuê bao di động chưa sử dụng gói Miu có thể tham khảo cách đăng ký 3G MIU sau đây

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 70.000đ trong tài khoản chính (đây là cước phí đăng ký gói Miu)

Bước 2: Đăng ký qua tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DKV MIU gửi 9084.

Bước 3: Nhận đước tin nhắn báo xác nhận đăng ký gói Miu thành công là khách hàng có thể dùng ưu đãi gói Miu được rồi. Lưu ý sau đó cần khởi động lại điện thoại rồi mới bật 3G lên sử dụng.

Lưu ý khi mua thêm dung lượng 3G cho gói Miu Mobifone

Chu kỳ sử dụng của các gói ANP30  sẽ tương đương với chu kỳ gói MIU Mobifone 

Ưu đãi từ các gói mua thêm dung lượng sẽ không được bảo lưu mỗi khi hết chu kỳ sử dụng của gói chính.

Các gói 3G Mobifone bổ sung lưu lượng sẽ không tự gia hạn khi gói MIU của bạn bước snag chu kỳ sử dụng mới nên bạn không cần phải hủy gói.

Với các gói cước 3G mua thêm dung lượng cho các gói MIU Mobifone, mong rằng các thuê bao di động có thể an tâm truy cập internet tốc độ cao suốt chu kỳ gói mà không cần phải đăng ký sang gói cước 3G nào khác. 

Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng ưu đãi tại đây: http://muathe123.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-online-8443.html